Thông báo: V/v Cấp bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy, niên khóa 2017-2021 các ngành khối Kinh tế, Truyền thông Đa phương tiện

Thông báo: V/v: Danh sách sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp đợt tháng 10/2021
27/10/2021
Thông báo: Tổ chức học tập môn học Giáo dục quốc phòng – An ninh (đợt 2) khóa 2021
29/10/2021

Căn cứ kế hoạch và thông báo của Học viện về việc cấp bằng tốt nghiệp đại học đợt tháng 10/2021 của Học viện. Phòng Giáo vụ thông báo về việc Cấp bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy, niên khóa 2017-2021 khối ngành Kinh tế, Truyền thông Đa phương tiện. Cụ thể:

1. Cấp bằng tốt nghiệp:

– Học viện cấp bằng tốt nghiệp cho các sinh viên được công nhận tốt nghiệp theo Quyết định số 754/QĐ-HV ngày 22/09/2021 (danh sách kèm theo).

– Sinh viên có nhu cầu nhận bằng: sinh viên liên hệ trước với cô Tô Thị Ngọc Hà – phòng Đào tạo (0915.123.500) để đăng ký và thực hiện thủ tục, nhận bằng tại Văn phòng 1 cửa vào các chiều thứ 3, 5 hàng tuần.

– Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Học viện chưa tổ chức Lễ tốt nghiệp trực tiếp cho sinh viên được. Kế hoạch cụ thể sẽ được Học viện thông báo sau.

1. Các thủ tục sinh viên cần thực hiện trước khi nhận bằng;

– Hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu gồm: trả tài liệu, giáo trình còn mượn; nộp học phí, lệ phí KTX còn nợ (nếu có)… tại các Đơn vị có liên quan.

– Thực hiện việc khảo sát việc làm sau khi tốt nghiệp theo quy định của Bộ GD&ĐT theo hướng dẫn gửi kèm. Lưu ý: Sinh viên chụp lại màn hình đã khảo sát để xuất trình khi đến nhận bằng.

1. Lưu ý:

– Phòng Giáo vụ trả hồ sơ HSSV, bảng điểm toàn khóa cho các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp tại “Bộ phận một cửa” của Học viện trong giờ hành chính.

– Khi đến nhận hồ sơ, văn bằng tốt nghiệp: sinh viên phải mang theo CMTND/CCCD; trường hợp nhờ người khác lấy hộ phải có giấy ủy quyền hợp lệ và người lấy hộ cũng phải xuất trình CMTND/CCCD.

Trân trọng thông báo!

Tải về: