Cty VTN thông báo tuyển dụng lao động tháng 06-07/2012

Thông báo thu học phí học kỳ 1 năm học 2011-2012
04/06/2012
Thông báo: Thời khóa biểu và danh sách các lớp học hè năm học 2011-2012 (Cập nhật Danh sách 02/07/2012)
05/06/2012
Show all

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Trung tâm Viễn thông khu vực I trực thuộc Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN), đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đường trục hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới viễn thông trải khắp đất nước. Các ứng viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới, mức lương hấp dẫn được trả theo khả năng và hiệu quả công việc.

CẦN TUYỂN

I.  Kỹ sư vận hành khai thác mạng viễn thông

1. Số lượng:       15 người.

2. Nơi làm việc: Trung tâm điều hành mạng tại Hà Nội

3. Công việc:

– Vận hành khai thác mạng truyền dẫn quang.

– Vận hành khai thác mạng truyền tải IP.

4. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp loại khá, giỏi của các trường Đại học trong và ngoài nước chuyên ngành Điện tử viễn thông, công nghệ thông tin.

–  Ngoại ngữ: TOEIC 450 điểm trở lên hoặc tương đương.

–  Sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

5. Ưu tiên:

– Các ứng viên có kinh nghiệm  đã làm việc trong môi trường tương tự.

– Có chứng chỉ quốc tế về quản trị mạng CCNA trở lên (hoặc các chứng chỉ quản trị mạng tương đương).

– Có các chứng chỉ về ICT khác: hệ điều hành HP Unix, Oracle, Solaris Unix, Windows Server…

– Có bằng thạc sỹ, tiến sỹ.

6. Hình thức tuyển dụng:

– Vòng 1 thi:    – Kỹ thuật chuyên ngành.

–  Tiếng Anh.

– Vòng 2: Phỏng vấn.

II. Chuyên viên kinh doanh.

1Số lượng: 02 người.

2. Nơi làm việc: Phòng Kinh doanh.

3. Công việc: Nghiên cứu và phát triển thị trường dịch vụ viễn thông đường trục.

4. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá giỏi các trường Đại học trong và ngoài nước các chuyên ngành: – Điện tử viễn thông, công nghệ thông tin.

– Quản trị kinh doanh, Marketing.

– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ viễn thông.

– Có kiến thức cơ bản về công nghệ và dịch vụ viễn thông.

– Hiểu biết về thị trường viễn thông Việt Nam.

– Ngoại ngữ: TOEIC 450 trở lên hoặc tương đương.

5. Hình thức tuyển dụng:    Vòng 1: Thi tuyển.

Vòng 2: Phỏng vấn.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1- Đơn xin dự tuyển (viết tay).

2- Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương). CV giới thiệu quá trình công tác (nếu có).

3- Bảng điểm kết quả học tập (bản sao có công chứng).

4- Bằng tốt nghiệp (bản sao có công chứng). Và các văn bằng khác (nếu có).

5- Giấy khám sức khoẻ do cơ quan y tế quận, huyện cấp (trong thời gian không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

6- 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng).

HẠN NỘP HỒ SƠ

–    Hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Nhân sự – Lao động – Tiền lương (Phòng 1101- Trung tâm Viễn thông khu vực I – Toà nhà VTN – 30 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội).

–    Thời hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 15/07/2012.

* Lưu ý: Chỉ các hồ sơ đã qua vòng sơ tuyển mới được mời dự thi. Không trả lại hồ sơ.

Trân trọng ./.