Chương trình đào tạo tiếng Anh Toeic (17/5/2012 )

Chương trình đào tạo: Tin học văn phòng quốc tế eOffice (17/5/2012 )
17/05/2012
Thông báo điều chỉnh lịch thi môn KN TLVBTV (D08); Nhập môn CNPM (D09); Lập trình hướng đối tượng (C10) (Cập nhật 24/05/2012)
22/05/2012
Show all
Chương trình đào tạo tiếng Anh Toeic
TOEIC là viết tắt của Test Of English International Communication : là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là dân sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.

CNTT và kĩ năng mềm trong môi trường học tập chuyên nghiệp. Các chương trình đào tạo được thiết kế sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng làm việc tốt nhất, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và tự tin trong tương lai của mình.

Thực hiện kế hoạch đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế TOEIC theo khung chương trình chuẩn đầu ra của Học viện, đồng thời để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh trong dịp nghỉ hè của sinh viên, Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế (ITC) tổ chức các  khóa học theo các trình độ cho tất cả sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với:

–      Chương trình tiêu chuẩn quốc tế

–      Phương pháp học tập hiện đại (hybrid learning)

–      Cam kết kết quả đầu ra

–      Tiết kiệm chi phí: Học viện hỗ trợ 40% học phí

–      Được tham dự các khóa học kĩ năng mềm miễn phí đi kèm với khóa học.

Đặc biệt, đối với học viên đã tham gia một khóa học TOEIC tại ITC, học phí được giảm thêm 200.000 nghìn đồng.

Thời gian dự kiến khai giảng các khóa học: Tháng 6-7/2010.

Để đăng kí tham dự và có thêm thông tin chi tiết, mời các bạn sinh viên liên hệ:

Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế – Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông 1

–     Địa chỉ:            Phòng 119 – nhà A1–Học viện công nghệ BCVT

–     Điện thoại:      04 38549607

Xin trân trọng cảm ơn !

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông 1
Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế (ITC)
Phòng 119 – Nhà A1 – Học viện BCVT
Số ĐT: 04 3854 9607