Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho 67 học viên Việt Nam và Quốc tế tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông tin về luận án tiến sỹ trước bảo vệ cấp Học viện của NCS. Dương Quang Duy
08/08/2022
Thông báo thời gian, địa điểm bảo vệ cấp Học viện của NCS Nguyễn Văn Tài
12/08/2022
Show all
9420a5addaf81fa646e9

Ngày 02/07/2022 vừa qua, trong không khí hân hoan hướng tới chào mừng 25 năm thành lập Học viện, buổi lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp được tổ chức trang trọng cho 67 học viên cao học Việt Nam và Lào khóa 2020 đợt 1 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, khóa 2020 đợt 2 các chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính và các học viên khóa trên gia hạn.

Tham gia hội đồng đánh giá luận văn là các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc thẩm định, đánh giá nghiên cứu khoa học đang công tác tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và nhiều trường Đại học như Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Kỹ thuật mật mã, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ĐH Giao thông vận tải, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Đại học Phenikaa, Đại học Mở Hà Nội, … cùng các Chuyên gia đầu ngành đến từ các Tổ chức, Doanh nghiệp trong nước như Bộ TT&TT, Bộ Công an, Ban Cơ yếu Chính phủ, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam,…

Khai mạc buổi lễ, PGS.TS Lê Nhật Thăng – Trưởng Khoa Sau đại học, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát biểu khai mạc hội thảo. Với 23 năm đồng hành cùng các thế hệ Học viên cao học. Đợt này gồm 14 nhóm hội đồng với 67 học viên, mỗi hội đồng có từ 4-5 học viên, mỗi học viên có thời gian bảo vệ dự kiến 45 phút/1 học viên.

291137990_1234295053774520_5470084025308124672_n

PGS.TS Lê Nhật Thăng – Trưởng Khoa Sau đại học, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông phát biểu tại buổi Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ. Theo ông: “Chất lượng đào tạo Thạc sĩ của Học viện ngày càng được nâng cao, đảm bảo theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về nội dung và chương trình đào tạo, về trình độ ngoại ngữ. Luận văn tốt nghiệp đảm bảo tính hàn lâm có học thuật khoa học, tính ứng dụng và hiệu quả trên cơ sở gắn kết giữa Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Sản xuất kinh doanh.”

291425759_1234295350441157_757085809972788808_n

290902208_1234295430441149_978082821809234945_n

Hội đồng bảo vệ ngành Kĩ thuật viễn thông – Chủ tịch hội đồng PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tham gia tại buổi Lễ Học viên Vũ Thị Thanh Thủy – thay mặt cho 67 học viên chia sẻ: “Là học viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với nhiều anh chị em đang công tác và làm việc tại các cơ quan, đơn vị, các tỉnh thành phố vùng miền khác nhau, có những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau; Nhưng đều có một mục tiêu chung là trở thành học viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông để có được những kiến thức, những kỹ năng, những kinh nghiệm để giúp ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội.”

9420a5addaf81fa646e9

Học viên Việt Nam và Học viên Lào chụp ảnh kỉ niệm tại Lễ bảo vệ

Chương trình đạo tạo Thạc sĩ tại học viện không chỉ nhận được sự quan tâm của học viên trong nước mà còn đón nhận được sự tin cậy đến từ các học viên quốc tế như Học viên Lào, Campuchia, Myanmar…)

Theo ghi nhận của Hội đồng, các luận văn được bảo vệ đợt này hầu hết đều mang tính thực tiễn cao, các đề tài ngành quản trị kinh doanh đề cập đến những vấn đề thực tiễn trong các hoạt động kinh tế, quản trị kinh doanh của các tổ chức/ cơ quan, đơn vị địa phương. Các đề tài nghiên cứu, ứng dụng thuộc ngành kỹ thuật viễn thông, công nghệ thông tin có hàm lượng khoa học cao.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả 67 học viên đã bảo vệ thành công. Hy vọng với nền tảng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong hành trình sự nghiệp, góp phần vào đóng góp vào sự phát triển của ngành Thông tin Truyền thông và Xã hội.