[FAIR’2024] PHIÊN DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU SINH

How to get a PhD. NUSGS &CDE
SEMINAR: HOW TO GET A PHD!
28/07/2024
đăng ký thi tiếng anh đầu vào năm 2024 đợt 1
NĂM ĐẦU TIÊN PTIT BAN HÀNH CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC
14/08/2024

PhD Forum

FAIR 2024 là sự kiện khoa học uy tín, nơi bạn sẽ được tiếp xúc với vô vàn kiến thức học thuật qua những phiên báo cáo về các nghiên cứu mới nhất trong hoạt động nghiên cứu cơ bản và ứng dụng CNTT. Không những thế, một trong những điều đặc biệt của Hội nghị năm nay chính là phiên diễn đàn nghiên cứu sinh. Ở phiên này, các diễn giả sẽ chia sẻ nhiều nội dung vô cùng hữu ích dành cho các nghiên cứu sinh và các bạn sinh viên có định hướng theo đuổi con đường nghiên cứu. Đó là:
👉 Kinh nghiệm nghiên cứu, các công cụ bổ trợ cho quá trình nghiên cứu
👉 Chia sẻ các cơ hội học bổng cho nghiên cứu sinh
🔑Thông qua những kinh nghiệm quý giá được đúc kết từ các chuyên gia, phiên diễn đàn nghiên cứu sinh hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội cho các bạn trẻ đam mê học hỏi và phát triển con đường học vấn của bản thân.
FAIR’2024 – Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XVII:
🚩 Thời gian: 08 – 09/08/2024
🚩 Địa điểm: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, 96A Đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hẹn gặp các bạn tại FAIR’2024!