Thông báo V/v: Rà soát, hiệu chỉnh lại đúng Mã học phần trong đợt đăng ký nguyện vọng các lớp học lại, học cải thiện điểm theo lớp riêng – học kỳ 2, năm học 2022-2023

Thông báo: Tổ chức kỳ thi Chuẩn đầu ra Tiếng Anh Đợt 1.2023 đối với sinh viên đại học hệ chính quy – Cơ sở đào tạo Phía Bắc
08/03/2023
Thông báo: Cấp GCNTN tạm thời, bảng điểm toàn khóa và trả hồ sơ HSSV cho sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 03/2023
13/03/2023
Show all

Phòng Giáo vụ thông báo:

Căn cứ kết quả đăng ký nguyện vọng của sinh viên từ ngày 09/03/2023, nhiều sinh viên đã đăng ký sai, đăng ký các MÃ HỌC PHẦN không nằm trong chương trình đào tạo của cá nhân, đề nghị tất cả các sinh viên đã đăng ký thực hiện việc rà soát, hiệu chỉnh lại việc đăng ký, cụ thể như sau:

1/ Nội dung thực hiện:

Sinh viên phải đăng ký đúng MÃ HỌC PHẦN trong chương trình đào tạo của cá nhân, không được đăng ký MÃ HỌC PHẦN của ngành học, khóa học khác. Ví dụ: Trong CTĐT của sinh viên học học phần Tiếng anh A12 thì phải đăng ký đúng mã học phần Tiếng anh A12 không được đăng ký mã học phần Tiếng anh Course 2; Đối với các học phần Tiếng anh còn lại hoặc các học phần khác cũng phải thực hiện đúng như vậy.

2/ Thời gian thực hiện:

Hệ thống qldt sẽ mở cho sinh viên thực hiện rà soát, hiệu chỉnh lại đến 24h ngày 13/03/2023 (thứ 2)

Phòng Giáo vụ thông báo tới Ban cán sự các lớp, các sinh viên có liên quan để biết và thực hiện.

Trân trọng!