Thông báo V/v Đăng ký tham gia đội tuyển vật lý Học viện Tham dự Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc 2016

Thông báo V/v: Tổ chức đăng ký học lại, cải thiện, học hai văn bằng trong học kỳ II năm học 2015-2016
09/01/2016
Thông báo V/v: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2016 của sinh viên Cơ sở đào tạo Hà Nội
14/01/2016
Show all
THÔNG BÁO
V/v Đăng ký tham gia đội tuyển vật lý Học việnTham dự Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc 2016

Được sự đồng ý của Ban giám đốc Học viện, Bộ môn Vật lý thông báo về việc đăng ký tham gia đội tuyển vật lý của Học viện để tham dự Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc 2016 như sau:
1. Nội dung cuộc thi:
            Theo thông báo số 1 của BTC kèm theo
2. Đối tượng đăng ký:
            Sinh viên hiện đang học tập tại Học viện (trừ sinh viên đã đoạt giải Quốc gia và Quốc tế về Vật lý) có kiến thức về Vật lý đại cương và niềm đam mê môn Vật lý có thể đăng ký để được xét chọn tham gia đội tuyển của Học viện.
3. Hình thức, thời gian đăng ký, địa chỉ liên hệ:
          + Sinh viên đăng ký trực tiếp thông qua địa chỉ của TS. Lê Thị Minh Thanh – Trưởng bộ môn Vật lý – Khoa CB1 để được tư vấn, hướng dẫn:
                            – Email: mariaminhthanh@gmail.com
                            – Điện thoại: 0904.801508
                            – Địa chỉ: Bộ môn Vật lý – Khoa Cơ bản 1 – Tâng 10 nhà A2
            + Thời gian đăng ký: trước 20/01/2016
            + Căn cứ số lượng sinh viên đăng ký tham gia, Bộ môn Vật lý sẽ xét chọn, thành lập và tập huấn cho đội tuyển dự thi và tham gia cuộc thi theo kế hoạch của BTC.
            Lưu ý: Sinh viên là đội tuyển gồm 7 người: 2 SV thi giải bài tập khó tự luận, 2 SV thi Thí nghiệm và 3 SV thi Trắc nghiệm giải thích hiện tượng Vật lý cho điểm trực tiếp trên Hội trường! Nội dung thi: trong chương trình Vật lý đại cương.
Trân trọng ./.

Tải về: