Sinh viên Học viện được vinh danh tại Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc

tt2
Đoàn sinh viên tình nguyện viên Hàn Quốc kết thúc hoạt động tại Học viện
07/01/2016
tt2
Công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng và xét đặc cách vào Học viện
07/01/2016
Show all
tt1

98 thủ khoa tại lễ vinh danh

Tối ngày 23/8/2015, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Uỷ ban nhân dân, Đoàn thanh niên TP. Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn.

98 thủ khoa được Hà Nội tuyên dương là những sinh viên tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn trong hàng vạn sinh viên tốt nghiệp năm nay, nhiều bạn là Đảng viên, nhiều bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn nỗ lực vươn lên học tập đạt điểm tổng kết toàn phần trên 9,0. Đặc biệt, sinh viên Lê Công Đức, là một trong 5 thủ khoa kép (đầu vào và đầu ra của các trường) được tuyên dương lần này.

Lễ tuyên dương Thủ khoa là chương trình tiếp nối của chuỗi hoạt động thủ khoa báo công tại Khu di tích Đền thờ Bác Hồ (xã Tản Lĩnh, Ba Vì); xây sân chơi cho trẻ em; giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập với học sinh trường THPT huyện Ba Vì. Trước đó, các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện cũng đã lần lượt ghi danh vào sổ vàng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám để lưu truyền đến đời sau.

Năm nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có 02 sinh viên được vinh danh là sinh viên Lê Công Đức, ngành Điện tử Truyền thông và sinh viên Lê Thị Thúy Hà, ngành Tài chính Kế Toán. Đây là hai sinh viên tiêu biểu, có nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong các hoạt động đoàn thể của Học viện

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, qua 12 năm liên tiếp tổ chức chương trình tuyên dương thủ khoa Hà Nội đã tuyên dương 1.335 thủ khoa được vinh danh và đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội. Nhiều thế hệ thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho thủ đô và đất nước.