THÔNG BÁO Về việc tra cứu điểm thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào theo bài thi Toeic placement test đối với sinh viên đại học hệ chính qui khóa 2020 – cơ sở đào tạo phía Bắc

anh tien si
THÔNG BÁO Kết quả đánh giá phân loại hồ sơ và định hướng nghiên cứu của ứng viên dự tuyển nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2020
13/11/2020
anh thac si
Thông báo lịch thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2.2020
23/11/2020
Show all
anh TOEIC

Nhằm hỗ trợ sinh viên đại học hệ chính qui khóa 2020 – cơ sở đào tạo phía Bắc có thể cập nhật kết quả thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào theo bài thi Toeic placement test, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo về cách  tra cứu  kết quả thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào theo bài thi Toeic placement test như sau:

1. Thời gian mở cổng tra cứu: Bắt đầu từ 12h00 ngày 16/11/2020, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức mở cổng tra cứu về kết quả thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào theo bài thi Toeic placement test.
  2. Cổng tra cứu kết quả thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào theo bài thi Toeic placement test:

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!