THÔNG BÁO Lịch thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế tháng 10.2020 (chính thức)

ảnh chính quy
DANH SÁCH HỒ SƠ XÁC NHẬN NHẬP HỌC BỊ LOẠI CỦA CƠ SỞ PHÍA BẮC (BVH) – (hết ngày 09.10)
09/10/2020
anh thac si
THÔNG BÁO Về việc điều chỉnh thời gian thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 2 năm 2020
30/10/2020
Show all
anh TOEIC

Căn cứ biên bản ghi nhớ giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam trong việc phối hợp đào tạo, khảo thí, cấp chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học.

Căn cứ thông báo số 648/TB-HV ngày 11/09/2020 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc kế hoạch tổ chức thi chuẩn đầu ra Tiếng Anh (đợt thi tháng 09 năm 2020).

Học viện thông báo Lịch thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế đợt thi tháng 10/2020 như sau:

  1. Thời gian bắt đầu thi: 08h30  thứ bảy ngày 24/10/2020

 (Danh sách thí sinh, giờ thi, phòng thi kèm theo24.10.2020 – TOEIC Học viện BCVT dang mang

  1. Yêu cầu đối với thí sinh tham gia thi
  • Đọc kỹ hướng dẫn làm bài thi.
  • Đọc kỹ và thực hiện đúng quy định đối với thí sinh tham dự các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam. Quy dinh doi voi thi sinh du thi TOEIC
  • Đọc kỹ Quy định CMTND/hộ chiếu/ CCCD, đối chiếu so sánh với chứng minh thư của mình đang có, nếu thấy có dấu hiệu không còn nguyên vẹn thì có thể mang thêm hộ chiếu (còn hạn) để ghi nhận số mới.
  • Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi 15 phút trước giờ thi. 10. Quy dinh vv Chung minh nhan dan khong hop le (01.7.2019)
  • Khi đi thi mang theo CMTND/hộ chiếu/ CCCD còn hạn, không ép lụa, ép dẻo, không bong tróc để vào phòng thi.  Đối với sinh viên, phải xuất trình thêm thẻ sinh viên hợp lệ còn hạn tại thời điểm thi và Phiếu đăng ký TOEIC liên 2. Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân, và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi. Về các CMND bị mờ số, theo quy định không chấp nhận giấy chứng thực hay giấy hẹn nào khác. Chỉ có thể xuất trình CCCD hoặc CMND mới hoặc hộ chiếu để được vào thi
  • Thí sinh không mang theo tư trang đi thi. Nếu mang theo tư trang (bao gồm: điện thoại, cặp sách, các thiết bị ghi âm, ghi hình, thiết bị truyền thông, giấy, bút và các vật dụng khác …), thí sinh phải cất vào khu vực quy định và tự chịu trách nhiệm về tài sản của mình, Học viện sẽ không tổ chức trông giữ đồ.
  • Những trường hợp hủy thi, hoãn thi sau ngày thi vẫn sẽ tính lệ phí thi. Trong trường hợp bất khả kháng (ốm, ho, cảm cúm, sốt,…) cần có giấy xác nhận của bệnh viện đa khoa cấp cơ sở(trước ngày thi 1 ngày, cũng ngày thi hoặc sau ngày thi tối đa 24h) xác nhận gửi lại cho IIG Việt Nam bản scan trước trong vòng 1-3 ngày làm việc để làm thủ tục bảo lưu lệ phí và chuyển lịch thi, bản cứng chuyển lại cho đầu mối cán bộ của IIGVN trong vòng 7 ngày.