Hai sinh viên Học viện được Thành đoàn Hà Nội tuyên dương Thủ khoa xuất sắc năm 2015

tt2
Công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng và xét đặc cách vào Học viện
07/01/2016
thukhoa1
Gặp gỡ chàng sinh viên hai lần Thủ khoa
08/01/2016
Show all
tt1

2 sinh viên của Học viện là các em Lê Công Đức, ngành Kỹ thuật Điện tử Truyền thông và Lê Thị Thúy Hà, ngành Kế toán đã được Hội đồng xét chọn thủ khoa xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội lựa chọn tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài việc có thành tích học tập xuất sắc, các em còn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, đạt được nhiều danh hiệu trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia tích cự vào các phong trào của sinh viên.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cho biết, hàng năm, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp với Thành đoàn Hà Nội xét tặng và tổ chức tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.