Rộn ràng đón tân sinh viên khóa 2015 làm thủ tục nhập học

tt2
Học viện công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015
06/04/2016
1
Thông báo Quyết định miễn thí môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2016
08/04/2016
Show all
tt1

Hòa chung không khí tựu trường của sinh viên cả nước, trong các ngày 5 – 6/9/2015, tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 2015 đến làm thủ tục nhập học.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm thí sinh trúng tuyển đã tập trung tại khuôn viên Học viện tại cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Có nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội cũng như các tỉnh xa cũng đồng hành cùng với con em mình trong ngày đầu tiên làm thủ tục nhập học.

Để thực hiện các thủ tục nhập học cho sinh viên, Học viện đã huy động khoảng 200 cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học. Học viện cũng đã chuẩn bị hàng trăm chỗ ở ký túc xá đáp ứng nhu cầu của các tân sinh viên.. Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giảng viên và đội sinh viên tình nguyện của Học viện đã giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Trong dịp này, Công ty Mobifone chi nhánh Hà Nội 3 đã tặng Sim miễn phí và giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ đi kèm tiếp sức năm học mới cho các tân sinh viên Học viện.

08/04/2016