Phê duyệt Danh sách tuyển thẳng Đại học chính quy năm 2020

Quyết định phê duyệt Danh sách trúng tuyển trình độ thạc sĩ Đợt 1 năm 2020
14/08/2020
ảnh chính quy
THÔNG BÁO Ngưỡng điểm xét trúng tuyển và điều kiện trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2020 theo phương thức kết hợp
21/08/2020
Show all
ảnh chính quy

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế Tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Thực hiện nội dung văn bản số 1778/BGDĐT-GDĐH  ngày 22 tháng 5 năm 2020 về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng tuyển sinh trình độ cao đẳng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo,

Căn cứ kết quả cuộc họp ngày 19/08/2020 của Hội đồng tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020,

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả xét tuyển thẳng vào hệ đại học hệ chính quy năm 2020 của Học viện như sau:

I. KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THẲNG

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển thẳng 05 thí sinh  đã đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia (Danh sach tuyen thang).

Ghi chú: Các thí sinh trên sẽ được xác định là chính thức trúng tuyển vào Học viện khi đã tốt nghiệp THPT, hoàn thành đầy đủ thủ tục xác nhận nhập học theo quy định.

II. XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1. Các thí sinh được phê duyệt tạm thời xét tuyển thẳng phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải về Học viện trong thời gian quy định để xác nhận việc nhập học của mình.
  2. Thời gian nhận Giấy chứng nhận đoạt giải: Từ thời điểm công bố điểm trúng tuyển đến trước ngày 05/09/2020 (tính theo dấu bưu điện trên bì thư).
  3. Chỉ có các thí sinh trúng tuyển và đã nộp Giấy chứng nhận đoạt giải mới được Học viện gửi Giấy báo nhập học.
  4. Các thí sinh không nộp Giấy chứng nhận đoạt giải, coi như không có nguyện vọng học tại Học viện và sẽ không được gọi nhập học.
  1. Hình thức nộp Bản chính giấy chứng nhận đoạt giải: thí sinh có thể nộp trực tiếp tại các Cơ sở đào tạo của Học viện hoặc nộp qua đường Bưu điện (chuyển phát nhanh EMS) theo các địa chỉ dưới đây:

Cơ sở đào tạo Phía Bắc (mã trường BVH):

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km10, đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024.33528122, 024.33512252

Cơ sở đào tạo Phía Nam (mã trường BVS):

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THÍ SINH ƯU TIÊN XÉT TUYỂN Danh sach ưu tien xet tuyen

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!