Lịch thi chứng chỉ TOEIC QUỐC TẾ THÁNG 6/2020

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN THẲNG VÀ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020
12/06/2020
Thông báo tuyển sinh Đại học hình thức Vừa làm Vừa học năm 2020
22/06/2020

File thông báo

Danh sách thi

Học viện thông báo Lịch thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế đợt thi tháng 06/2020 như sau:

1. Thời gian bắt đầu thi: 08h30  thứ bảy ngày 20/06/2020

(Danh sách thí sinh, giờ thi, phòng thi kèm theo)

1. Yêu cầu đối với thí sinh tham gia thi
  • Đọc kỹ hướng dẫn làm bài thi.
  • Đọc kỹ và thực hiện đúng quy định đối với thí sinh tham dự các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam.
  • Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi 15 phút trước giờ thi.
  • Khi đi thi mang theo CMTND/hộ chiếu/ CCCD còn hạn, không ép lụa, ép dẻo, không bong tróc để vào phòng thi.  Đối với sinh viên của Học viện, phải xuất trình thêm thẻ sinh viên hợp lệ còn hạn tại thời điểm thi và Phiếu đăng ký TOEIC liên 2. Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân, và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi.
  • Thí sinh không mang theo tư trang đi thi. Nếu mang theo tư trang (bao gồm: điện thoại, cặp sách, các thiết bị ghi âm, ghi hình, thiết bị truyền thông, giấy, bút và các vật dụng khác …), thí sinh phải cất vào khu vực quy định và tự chịu trách nhiệm về tài sản của mình, Học viện sẽ không tổ chức trông giữ đồ.
  • Những trường hợp hủy thi, hoãn thi sau ngày hôm nay vẫn sẽ tính lệ phí thi. Trong trường hợp bất khả kháng (ốm, ho, cảm cúm, sốt,…) cần có giấy xác nhận của bệnh viện gửi lại cho IIG Việt Nam trong vòng 10 ngày để làm thủ tục bảo lưu lệ phí và chuyển lịch thi.