HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG HỢP TÁC ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG, CẤP CHỨNG CHỈ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC ỨNG DỤNG CÙNG ITPLUS ACADEMY

voh
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp học bổng toàn phần cho thí sinh từ 27 điểm trở lên
09/04/2019
Lịch thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2019
14/05/2019
Show all
hop_tac_it_plus

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông và ITPlus Academy, hai bên đã ký kết hợp tác về đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ các chương trình tin học ứng dụng cho người học

Nội dung:

Hai bên cùng hợp tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ các chương trình tin học ứng dụng, bao gồm:

1. Chương trình đào tạo tích hợp
  2. Chương trình đào tạo đơn:

Địa điểm đào tạo:

1. Địa điểm đào tạo 1: Lô CC, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. (Tầng 2, nhà A, Trung tâm Đào tạo CNTT và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội)
  2. Địa điểm đào tạo 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  3. Địa điểm đào tạo 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lễ ký kết đã được hai bên thực hiện vào ngày 24/08/2017 tại Trung tâm Đào tạo CNTT và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội với sự tham gia của Phó Giám đốc Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông – PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải và Ông Hoàng Văn Thắng Giám đốc ITPlus Academy.

hop_tac_it_plus

PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải và Ông Hoàng Văn Thắng ký kết hợp tác

ITPlus Academy  được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin, “Các chương trình đào tạo CNTT” của ITPlus đã vinh dự 03 năm liên tiếp nhận  “Giải thưởng Sao Khuê” vào các năm 2017, 2018, 2019.

Sau 08 năm phát triển ITPlus Academy đã đào tạo hơn 8000 sinh viên, hợp tác với hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, LG, FPT Software, Viettel, VNPT, CMC, VCCorp, Netnam, Tinh Vân, VNG, Gameloft, Esoftflow, Telsoft, Izisolution, Ecommage, Vnext, EcoIT…. mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

hop_tac_it_plus1

Phòng Đào tạo Học Viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông