DANH SÁCH CA THI VÀ PHÒNG THI KIỂM TRA TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO SINH VIÊN KHÓA 2020

anh thac si
THÔNG BÁO Về việc điều chỉnh thời gian thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 2 năm 2020
30/10/2020
anh TOEIC
THÔNG BÁO Về việc Lịch trả Chứng chỉ TOEIC quốc tế (đợt thi ngày 24.10.2020)
04/11/2020
Show all
anh TOEIC
THÔNG BÁO LỊCH KIỂM TRA PHÂN LOẠI TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐẦU VÀO 🔰
(Đối với sinh viên đại học hệ chính quy Khóa 2020 – Cơ sở đào tạo Phía Bắc)
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo lịch kiểm tra phân loại trình độ Tiếng Anh đầu vào đối với sinh viên hệ đại học chính quy Khóa 2020 như sau:
🔰 Thời gian: Ngày 05-06/11/2020
🔰 Địa điểm: Nhà A3, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Cơ sở Đào tạo Hà nội), Km10 Đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà nội.
🔰 Danh sách dự thi, ca thi, ngày thi, phòng thi: xem tại: Danh sach Ca thi, Phong thi_5-6.11.20 – TOEIC Online HVCNBCVT final
🔰 Quy định đối với sinh viên dự thi, xem tại:Quy dinh doi voi thi sinh du thi TOEIC
🔰 Quy định về CMTND hợp lệ, xem tại Quy dinh vv Chung minh nhan dan khong hop le (01.7.2019)
🔰Lưu ý:
– Sinh viên cần có mặt tại địa điểm thi 15 – 30 phút trước giờ thi.
– Khi đi thi mang theo CMTND/hộ chiếu/ CCCD còn hạn, không ép lụa, ép dẻo, không bong tróc để vào phòng thi. Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân, và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi.
Sinh viên làm mất CMTND/CCCD có thể xuất trình thẻ sinh viên tạm thời để thay thế VÀ giấy xác nhận sinh viên (mẫu tải tại đây: Giay xac nhan_ CMND khong hop le thi Placement hoặc Giay xac nhan_ CMND Không có CMND thi Placement) khi vào phòng thi.
– Trong trường hợp bất khả kháng (ốm, ho, cảm cúm, sốt,…) cần có giấy xác nhận của bệnh viện đa khoa cấp cơ sở (trước ngày thi 1 ngày, cũng ngày thi hoặc sau ngày thi tối đa 24h) xác nhận gửi lại cho Học viện bản scan trước trong vòng 1-3 ngày làm việc để làm thủ tục bảo lưu lệ phí và chuyển lịch thi, bản cứng chuyển lại cho HV trong vòng 7 ngày.