THÔNG BÁO Về việc Mở cổng tra cứu các thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2020

ảnh chính quy
THÔNG BÁO Điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 – Đợt 1
05/10/2020
ảnh chính quy
DANH SÁCH HỒ SƠ XÁC NHẬN NHẬP HỌC BỊ LOẠI CỦA CƠ SỞ PHÍA BẮC (BVH) – (hết ngày 09.10)
09/10/2020
Show all
ảnh chính quy

Nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật kết quả xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2020, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo về cách  tra cứu  kết quả xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2020 của Học viện như sau:

1. Thời gian mở cổng: Bắt đầu từ 17h00 ngày 05/10/2020, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức mở các cổng tra cứu về tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 của Học viện.
  2. Cổng tra cứu kết quả xét tuyển:
  1. Cổng tra cứu kết quả xác nhận nhập học (nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT)
  • Địa chỉ tra cứu: https://tracuunhaphoc.ptit.edu.vn.
  • Thí sinh tra cứu theo số báo danh hoặc CMND/CCCD hoặc Họ và tên thí sinh để biết thông tin kết quả xác nhận nhập học (nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT) của mình (Đã xác nhận/ Chưa xác nhận).

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!