CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “ROBOT DÒ ĐƯỜNG PTIT 2017”

logo120
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017
04/04/2017
Công ty Anam Electronics Vietnam thông báo tuyển dụng
24/05/2017
Show all
DSC_0105

Ngày 20/4/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra vòngchung kết cuộc thi Robot dò đường PTIT năm 2017 cho sinh viên Học viện.

Robot dò đường

Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Ngọc Minh, trưởng khoa KTĐT1, TS. Ngô Đức Thiện, phó trưởng khoa KTĐT1, cùng các Thầy cô giáo đại diện các Khoa, các Phòng ban chức năng, khối quản lý đào tạo phía Bắc và sự góp mặt cổ vũ của đông đảo  sinh viên Học viện.

Trải qua các vòng loại, đã có 9 đội xuất sắc được lựa chọn để tranh tài trong buổi chung kết. Kết quả, sau nhiều giờ thi đấu với các màn ganh đua căng thẳng, Ban Tổ chức quyết định trao 01 giải Nhất cho đội D16 _ Team 1 gồm các thành viên: Nguyễn Ngọc Hưng, Trần Minh Hiếu, Nguyễn Quang Biên trong đó tất cả các thành viên đều là sinh viên năm nhất và có một đấu pháp thi đấu hết sức khôn khéo. Về thứ nhì là đội Dự Bị đến từ khoá D15 gồm các thành viên: Phan Văn Hiện, Nguyễn Thắng Hải An, Nguyễn Huy Thông. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao hai giải Ba và năm giải Khuyến khích cho các đội tham dự. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các cá nhân và tập thể tham dự đã mang đến cuộc thi “Robot dò đường 2017” nhiều bất ngờ, có sự đầu tư và tạo được tiếng vang trở lại sau ba năm vắng bóng.

Video vòng bán kết và chung kết cuộc thi

Cuộc thi “Robot dò đường” dự kiến sẽ là hoạt động được tổ chức thường niên của khoa Kỹ thuật Điện tử để các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử có thêm sân chơi, cơ hội để thể hiện niềm đam mê sáng tạo của mình đối với nghiên cứu và phát triển công nghệ mới đồng thời khuyến khích, động viên phong trào sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên.