Youtube Premium là gì ? Cách mua Youtube Premium giá rẻ

Thông báo tuyển sinh đợt I Chương trình trao đổi học viên cao học giữa Học viện và Trường Đại học Aizu
22/03/2016
Vũ Thị Quỳnh Trang – Gương sáng sinh viên thời kỳ hội nhập
23/03/2016

YouTube Premium (trước đây gọi là Youtube Red) là dịch vụ cung cấp các video và nhạc không có quảng cáo từ các trên YouTube. Đại loại là nếu bạn đã đăng ký gói YouTube Premium thì hoàn toàn có thể quên quảng cáo trên YouTube đi.  

YouTube Premium giúp cải thiện trải nghiệm người xem YouTube không bị quảng cáo làm phiền. Ví dụ như bạn đang nghe một playlist nhạc trên YouTube, chắc chắn bạn đã từng gặp chuyện là nghe được một hai bài lại bị dính một quảng cáo. Có quảng cáo thậm chí dài cả phút khá bực bội.

Phí đăng ký dịch vụ Youtube Premium là bao nhiêu?

Phí dịch vụ gói cơ bản của YouTube Premium hiện có giá 12 USD/tháng. Người dùng cũng có thể đăng ký gói gia đình với chi phí 18 USD/tháng và cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác trong gia đình.

Bạn được gì khi sử dụng YouTube Premium?

YouTube Originals

Nhiều bộ trong số đó là sản phẩm của các YouTuber tên tuổi như Poppy, PewDiePie và anh em Paul. Có thể kể đến nay là bộ truyện nổi tiếng nhất Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng được ra mắt trong kênh này.

Xóa các quảng cáo khỏi video

Đăng ký YouTube Premium, YouTube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi video. Điều này bao gồm cả quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video (trên cả máy tính hoặc thiết bị di động) và mở rộng sang ứng dụng YouTube Music.

Đặc biệt, với YouTube Premium giá rẻ anh em có thể tải các video và danh sách phát xuống để xem khi không có mạng, không có kết nối Internet. YouTube Premium giá rẻ hỗ trợ tải video chất lượng cao, chuyển định dạng video thành audio, cải tiến chức năng điều chỉnh tốc độ phát và rất nhiều ưu điểm khác.

Cách mua gói Youtube Premium giá rẻ

Hiện tại, Youtube Premium theo mức giá quy định từ nhà cung cấp là 11.99 USD/tháng đối với nền tảng video và 9.99 USD/tháng đối với nền tảng Music. Tuy nhiên, hiện tại có nhiều shop bán gói Youtube Premium với mức giá cực ưu đãi như sau.

  • Gói Youtube Premium giá rẻ 01 tháng: 29.000đ/tháng
  • Gói Youtube Premium giá rẻ 06 tháng: 25.000đ/tháng
  • Gói Youtube Premium giá rẻ 12 tháng: 20.000đ/tháng 

PTiShop Việt Nam : https://www.facebook.com/PTiShopvn-100832685540284

Zalo : 0967590119

Website : PTiShop.vn – Account Premium Giá Rẻ

Được đánh giá là 1 shop uy tín, giá rẻ, nhiều năm kinh doanh dịch vụ, để tránh lừa đảo thì các bạn nên mua ở đây.

Hiện tại đang có ưu đãi chỉ từ 20k/tháng hãy liên hệ Fanpage PTiShop.vn ngay.😍

14204 lượt xem