Thông báo lịch thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế

Thông báo thu phí dự thi Chuẩn đầu ra Tiếng Anh Đợt 1 năm 2019
16/05/2019
Nguyễn Hồng Đức: sẽ cất tấm bằng Đại học vào tủ kính
17/05/2019

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo lịch thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế đợt tháng 5/2019 tại Học viện.

1. Thời gian thi: cả ngày 25/5/2019 (02 buổi thi)

– Buổi thi sáng: bắt đầu vào 08h30 đến kết thúc.

– Buổi thi chiều: bắt đầu  vào 13h30 đến kết thúc.

2. Danh sách thí sinh theo buổi thi và phòng thi: cập nhật đến ngày 24/5/2019  (file đính kèm: DS thi TOEIC HV BC VT 25.5).

3. Phí dự thi: 900.000đ/sinh viên (phí dự thi đã được Học viện Hỗ trợ)

4. Yêu cầu đối với thí sinh khi dự thi:

– Đọc kỹ hướng dẫn làm bài thi TOEIC (chi tiết kèm theo:Huong dan_TOEIC)

– Đọc kỹ và thực hiện nghiêm túc quy định đối với thí sinh tham dự các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam (chi tiết kèm theo:Quy dinh doi voi thi sinh du thi TOEIC)

– Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi 15 phút trước giờ thi.

– Khi đi mang theo CMTND/Hộ chiếu/CCCD còn hạn, không ép lụa, ép dẻo, không bong tróc và Phiếu đăng ký TOEIC (liên 2) để được phép vào phòng thi.

– Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi.

– Những trường hợp hủy thi, hoàn thi sau ngày hôm nay vẫn sẽ tính lệ phí thi. Trong trường hợp bất khả kháng (ốm, ho, cảm cúm, sốt…) cần có giấy xác nhận của bệnh viện gửi lại cho IIG Việt Nam trong vòng 10 ngày để làm thủ tục bảo lưu lệ phí vè chuyển lịch thi.

5. Riêng đối với thí sinh là sinh viên hoặc giảng viên của Học viện Công nghệ Bưu chính  Viễn thông: ngoài các giấy tờ theo quy định nêu trên thì bắt buộc mang theo thẻ sinh viên hoặc Thẻ cán bộ hợp lệ, còn hạn để được vào phòng thi. Các sinh viên bị mất thẻ sinh viên phải có Giấy xác  nhận là sinh viên của Học viện (có ký xác nhận và đóng dấu của Học viện)

Lưu ý: nếu tại ngày thi, giám thị phát hiện thông tin thí sinh trên danh sách không trùng với thông tin trên giấy tờ tùy thân của thí sinh, thí sinh sẽ không được dự thi và không được hoàn trả lệ phí thi.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông  trân trọng thông báo!

1470 lượt xem