Thư mời kỉ niệm thành lập 20 năm Khoa Đào tạo Sau Đại học

Thông báo Tuyển sinh trình độ Thạc sỹ đợt 1 năm 2019
14/02/2019
logo120
Thông tin về luận án tiến sĩ trước bảo vệ cấp Học viện của NCS.Chu Tiến Dũng
21/03/2019
Show all
logo120

THƯ MỜI

Kính gửi:

 

Các học viên cao học, nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học, cựu nghiên cứu sinh –  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Được thành lập năm 1999, sau 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa Quốc tế và Đào tạo Sau học, nay là Khoa Đào tạo Sau Đại học đã trở thành một trong những đơn vị giáo dục đào tạo sau đại học, có uy tín trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.

Trong những năm vừa qua, Khoa Đào tạo Sau Đại học vui mừng trước sự trưởng thành và những đóng góp của các nghiên cứu sinh, học viên cao học các thời kỳ cho sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành Thông tin và Truyền thông cũng như của các ngành kinh tế – chính trị – xã hội khác. Đây là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với tập thể giảng viên, cán bộ của Khoa, những người lái con đò tri thức cho lớp lớp thế hệ nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện).

Để chào mừng 20 năm thành lập Khoa (25/03/1999 – 25/03/2019) và thể hiện sự tri ân tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, động viên, khuyến khích thầy và trò Học viện có những đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo sau đại học, Khoa Đào tạo Sau Đại học tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa (1999 – 2019).

Thời gian: 8h00 Thứ Bảy, Ngày 23 tháng 03 năm 2019

Địa điểm: Hội trường A2, Cơ sở Đào tạo Hà Đông, Hà Nội

(Chương trình buổi Lễ kèm theo).

Khoa Đào tạo Sau Đại học trân trọng kính mời các học viên cao học, nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học, cựu nghiên cứu sinh về tham dự Lễ Mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa và trở về mái trường xưa gặp gỡ lại thầy cũ, bạn cũ trong sự kiện đầy ý nghĩa và tình cảm này.

Nhân dịp này, Khoa Đào tạo Sau Đại học rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các học viên cao học, nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học, cựu nghiên cứu sinh cho sự thành công của các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Khoa cũng như các hoạt động dạy và học của thầy và trò Khoa Đào tạo Sau Đại học.

Khoa Đào tạo Sau Đại học trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự tham gia và những đóng góp quý báu của các Anh, Chị cho các hoạt động của Khoa trong dịp kỷ niệm này và rất vui mừng được đón tiếp các lớp cao học, nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học, cựu nghiên cứu sinh.

Chúc các Anh, Chị sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trân trọng!