Thông báo kêu gọi đề xuất đề tài/ dự án thuộc Chương trình KH&CN trọng điểm cấp Quốc gia giai đoạn đến năm 2025 “Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0” thực hiện năm 2021
16/09/2019
Thông báo về việc tổ chức Hội thảo Học bổng Acecook Việt Nam 2019-2020
16/09/2019

MISA Software thông báo khóa đào tạo W𝐄𝐁 𝐅𝐔𝐋𝐋𝐒𝐓𝐀𝐂𝐊 | 𝐅𝐑𝐄𝐒𝐇𝐄𝐑 𝐓𝐑𝐀𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌 𝟐𝟎𝟏𝟗:

🔻Đăng kí ngay tại: bit.ly/WFS_2019 🔻

🔻Hạn đăng ký: 13.09.2019 – 26.09.2019 🔻

­

Trải qua 10 khóa học từ các mùa trước, MISA Software tự hào đã và đang đào tạo thành công nhiều lứa sinh viên Công nghệ thông tin trở thành những lập trình viên tài năng, mang sức trẻ và sự sáng tạo để làm nên sản phẩm công nghệ cao phục vụ người dùng.

­

Cơ hội 1-0-2 khi gia nhập MISA Software và trở thành #Fresher_Web:

🔻Được tiếp cận với giáo án cập nhật mới nhất với 10 module từ cơ bản đến chuyên sâu, chắt lọc từ feedback học viên của các khóa training trước.

🔻Cơ hội làm thực tế các sản phẩm MISA đang sản xuất và học hỏi từ các chuyên gia lập trình Web hàng đầu doanh nghiệp.

🔻Tham gia các buổi Seminar, Techtalk định kỳ về công nghệ mới với diễn giả là các Giám đốc khối dự án.

🔻Nhận gói học bổng Fresher trị giá 6.500.000 VND/tháng, miễn phí ăn trưa tại công ty ➡️ đảm bảo ví đầy – bụng no – não full kiến thức 😍

Chặng đường chinh phục WFS 2019 sẽ trải qua 3 vòng để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất sẽ đồng hành cùng MISA Software.

▶️ Vòng 1: Application form – Đăng ký hồ sơ ứng tuyển tại bit.ly/WFS_2019

▶️ Vòng 2: Test

▶️ Vòng 3: Technical Interview

Tăng tốc – Bứt phá. Cánh cửa để bước chân vào doanh nghiệp Product số 1 Việt Nam đang ở ngay trước mắt bạn!!

——————————————————-

🖲🖲Tìm hiểu thêm về MFS2019 tại:

Website: http://tuyendung.misa.com.vn/

Hotline: 0963735048 (Ms. Trang) – Phụ trách Tuyển dụng MISA software