Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thông báo danh sách phòng thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2016
19/04/2016
Kỳ thi lập trình theo chuẩn quốc tế ACM/ICPC – PTIT 2016
23/04/2016

Ban Giám đốc Học viện chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm

Ngày 21/4/2016, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của phòng Kế hoạch Đầu tư.

Theo đó, Giám đốc Học viện Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn TS. Bùi Minh Hải, Trưởng phòng Kế hoạch Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel, Tập đoàn Viễn thông Quân đội giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kế hoạch Đầu tư.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm vào cương vị mới. Giám đốc Học viện mong muốn TS. Bùi Minh Hải nhanh chóng nắm bắt, tiếp cận với môi trường làm việc tại và phát huy kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình công tác của mình, chủ động sáng tạo, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Minh Hải đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm và tín nhiệm của Ban Giám đốc Học viện và mong muốn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng nghiệp trong quá trình công tác và bày tỏ sẽ quyết tâm phấn đấu cùng Lãnh đạo phòng và cán bộ phòng Kế hoạch Đầu tư hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của Lãnh đạo Học viện.

21/01/2016

1225 lượt xem