Hơn 500 lập trình viên tham dự sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2024 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông báo chương trình học bổng APT-Hàn Quốc
08/07/2024
Quyết định về việc ban hành mức thu học phí năm học 2024 -2025 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
09/07/2024

Vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã kết hợp cùng cộng đồng Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi) tổ chức thành công sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2024 tại cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện.

Google I/O là hội nghị thường niên nổi bật dành cho cộng đồng lập trình viên được tổ chức bởi Google. Những tính năng mới liên quan đến công nghệ của Google sẽ được các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới chia sẻ tại sự kiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Google I/O Extended Hanoi là sự kiện mở rộng từ Google I/O tại Mỹ, được tổ chức bởi cộng đồng Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi) vào mùa hè mỗi năm, dành cho những cộng đồng lập trình viên, những người yêu thích công nghệ tại Hà Nội. 

Toàn cảnh sự kiện

Với sứ mệnh cập nhật các công nghệ mới và chủ đề phù hợp với nhu cầu của cộng đồng tại địa phương, trở lại năm thứ 9, Google I/O Extended Hanoi 2024 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ dành cho cộng đồng lập trình viên miền Bắc Việt Nam bao gồm: Tech Talks cùng các chủ đề đa dạng: AI (Gemini), Android, Firebase, Flutter, Cloud; Các phiên chia sẻ chất lượng: Những xu hướng, góc nhìn mới mẻ về các vấn đề phát triển dự án từ các chuyên gia của Google và các công ty lớn trong khu vực Đông Nam Á; Không gian cởi mở, thân thiện cho người tham dự tiếp cận, giao lưu với các đối tác công nghệ của GDG Hanoi; Giao lưu 1:1: Lần đầu tiên, GDG Hanoi tổ chức hoạt động tạo không gian riêng, xây dựng kết nối hiệu quả giữa các chuyên gia và các nhà lập trình công nghệ; Trò chơi & Quà tặng: Trải nghiệm & tương tác tại các gian hàng, với cơ hội nhận nhiều phần quà độc quyền hấp dẫn.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là một trong những đại học hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực ICT. Với sứ mệnh sáng tạo và chuyển giao tri thức cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động đào tạo, PTIT tự hào là đối tác của cộng đồng Google Developer Group trong nhiều sự kiện công nghệ, đồng thời cũng là đối tác sự kiện chính đồng hành cùng Google I/O Extended Hanoi 2024. Được biết, từ ngày 27/7 sắp tới,  ngày hội công nghệ 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐈/𝐎 𝐄𝐱𝐭𝐞𝐧𝐝𝐞𝐝 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟒 với chủ đề “Unlock AI-Powered Cloud” cùng nhiều điểm nhấn đặc biệt sẽ được Học viện tiếp tục đồng hành cùng Google tổ chức tại Học viện.

505 lượt xem