Thông báo V/v: Kế hoạch học tập học phần Giáo dục quốc phòng – An ninh (phần Thực hành) Khóa 2021

Thông báo: V/v: Tiếp nhận Đơn hỗ trợ đăng ký lịch học kỳ 1 năm học 2022-2023
08/06/2022
Thông báo: Danh sách sinh viên xét chuyển đổi điểm, chuẩn đầu ra của khóa 2018 (Đợt tháng 6/2022)
15/06/2022
Show all

– Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông;

– Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2021-2022 của Trung tâm GDQP-AN thuộc Trường Đại học Sư phạm TDTT.

– Căn cứ Kế hoạch đào tạo Giáo dục quốc phòng – An ninh, khóa 2021 của Học viện.

Phòng Giáo vụ thông báo kế hoạch tổ chức đợt học tập Giáo dục quốc phòng – an ninh (GDQP-AN) phần thực hành cho các sinh viên hệ Đại học chính quy, Đại học VLVH khóa 2021 chưa hoàn thành do bị nhiễm Covid-19. Cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia:

– Đối tượng đào tạo: Sinh viên hệ Đại học chính quy, Đại học VLVH khóa 2021 (chưa học GDQP-AN phần thực hành) phải tham gia học tập; các sinh viên khóa trước hoãn học, chưa đạt GDQP-AN phần thực hành có nhu cầu học tập.

– Thời gian đào tạo: Từ ngày 03/07/2022 đến ngày 12/07/2022 .Số lượng dự kiến: 300 SV;

– Học viện tổ chức buổi phổ biến ONLINE trên phần mềm TRANS (TransID: 195974) về các nội dung cần thiết để chuẩn bị khi vào Trung tâm GDQP-AN vào 10h30 ngày 27/6/2022.

– Nội dung: theo chương trình của Bộ GD&ĐT;

– Địa điểm học tập: Tại trường ĐH SP TDTT Hà Nội- Chương Mỹ, Hà Nội;

1. Hình thức tổ chức học tập:

– Hình thức đăng ký:

+ Đối với sinh viên khóa 2021: Không phải làm đơn đăng ký. Những sinh viên xin hoãn có lý do chính đáng nộp đơn trước 03/7/2022 tại Văn phòng một cửa (ô số 1).

+ Đối với sinh viên các khóa khác nợ học phần thực hành: Làm đơn đăng ký nộp Văn phòng một cửa (ô số 1) từ 27/6 đến 30/6/2022.

– Sinh viên được tổ chức học tập, sinh hoạt, ăn, nghỉ tại Trung tâm GDQP&AN trong suốt thời gian tổ chức đào tạo.

– Trong quá trình học tập tại Trung tâm GDQP&AN, sinh viên cần mang theo đồ dùng cá nhân và kinh phí phải nộp cho Trung tâm theo quy định (riêng kinh phí học tập do Học viện chi trả), bao gồm:

+ Tiền ăn tập trung: ăn tập trung 03 bữa sáng, trưa và chiều.Thanh toán theo thực tế số ngày ăn tại Trung tâm (khoảng 10 ngày);

+ Các chi phí khác: Chụp ảnh, làm thẻ sinh viên; làm chứng chỉ; các hoạt động phong trào Thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ; Giặt, khấu hao quân trang, giáo trình; nhà ở, điện nước…

+ Tiền cược quân trang (được hoàn trả sau khi hết đợt học với điều kiện quân trang phải được trả lại đầy đủ cho Trung tâm).

Chi tiết kinh phí sẽ do Trung tâm GDQP&AN thông báo và phổ biến trong buổi phổ biến, tập huấn (theo lịch trên) và trong đợt tập trung.

1. Bố trí phương tiện đưa đón sinh viên:

Học viện tổ chức đưa đón sinh viên từ Học viện (Cơ sở Hà Đông) đến Trung tâm GDQP&AN và ngược lại.

• Xe đưa sinh viên từ Học viện đến Trung tâm GDQP&AN: Thời gian xuất phát: 7h00 ngày 03/07/2022. (Sinh viên phải có mặt trước giờ khởi hành 30 phút tại khu vực bãi đậu xe gần cổng chính để điểm danh và chuẩn bị. Sinh viên đến muộn phải tự đi đến địa điểm học tập).
  • Xe đón sinh viên từ Trung tâm GDQP&AN về Học viện: Thời xuất phát 8h00 ngày 12/7/2022.

Phòng Giáo vụ thông báo và phổ biến tới các sinh viên để biết và thực hiện.