Thông báo V/v: Hủy các lớp học phần đợt học lớp riêng, học kỳ 1 năm học 2022-2023

Thông báo: V/v Cấp, trả chứng chỉ GDQP-AN cho sinh viên ĐHCQ khóa 2021 và các khóa trước học trả nợ
24/10/2022
Thông báo V/v: Cung cấp tài khoản và hướng dẫn học học phần Giáo dục quốc phòng – An ninh cho sinh viên hệ đại học chính quy khóa 2022
26/10/2022

Kính gửi:    Các lớp sinh viên Đại học chính quy cơ sở đào tạo Hà Nội

Căn cứ vào kết quả đăng ký học thực tế của Sinh viên sau thời hạn đăng ký thời khóa biểu các học phần, phòng Giáo vụ thông báo hủy một số lớp học phần của đợt học lớp riêng, học kỳ 1 năm học 2022-2023, cụ thể như sau:

1. Hủy 02 lớp học phần do số lượng sinh viên đăng ký học không đủ điều kiện mở lớp:

Học phần TEL1422: Xử lý âm thanh và hình ảnh

Học phần TEL1406: Kỹ thuật thông tin quang

1. Đối với các sinh viên đã đăng ký thời khóa biểu các lớp học phần trong danh sách ở mục 1: phòng Giáo vụ sẽ thực hiện việc hủy kết quả đăng ký của Sinh viên trên hệ thống, sinh viên không cần phải thực hiện thao tác hủy học phần trên hệ thống qldt cũng như không cần phải làm Đơn đề nghị hủy.

Trân trọng./.