Thông báo V/v: Đăng ký thời khóa biểu các lớp học phần trong đợt học lớp riêng kỳ 1, năm học 2022-2023

Thông báo: V/v Tiếp nhận hồ sơ miễn học, miễn thi tiếng Anh cho sinh viên Đại học chính quy hệ Chất lượng cao khóa 2022 có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định – Học kỳ 1, năm học 2022-2023
13/10/2022
Thông báo: Tổ chức học tập các nội dung học phần Giáo dục quốc phòng – An ninh cho sinh viên hệ đại học chính quy khóa 2022
19/10/2022

Kính gửi:    Các lớp sinh viên Đại học chính quy cơ sở đào tạo Hà Nội

Căn cứ kế hoạch đợt học lớp riêng kỳ 1 năm học 2022-2023 của Học viện; Căn cứ đăng ký nguyện vọng của Sinh viên và tình hình bố trí Giảng viên của các Khoa/Bộ môn, Phòng Giáo vụ thông báo về việc mở các Lớp học phần và đăng ký Thời khóa biểu của đợt học lớp riêng kỳ 1, năm học 2022-2023, cụ thể như sau:

1. Danh sách và thời khóa biểu các học phần có bố trí mở lớp, không mở lớp; Chi tiết tại Phụ lục kèm theo.
  2. Đối tượng, thời gian và cách đăng ký:

– Đối tượng: Sinh viên còn thời hạn đào tạo theo quy định, đã hoàn thành nộp học phí đến hết học kỳ phụ (kỳ Hè) năm học 2021-2022 theo thông báo của phòng Tài chính kế toán và đã có đăng ký nguyện vọng trong đợt này.

– Thời gian: đăng ký online trên hệ thống QLĐT: http://qldt.ptit.edu.vn  từ 12h00 ngày 17/10/2022 (thứ 2) đến 24h00 ngày 20/10/2022 (thứ 5).

– Cách đăng ký: truy nhập hệ thống qldt -> tab ĐĂNG KÝ MÔN HỌC -> tại ô “Lọc theo môn học” nhập Mã môn học cần đăng ký -> bấm vào nút “Lọc >>”

1. Các lưu ý:

a- Sinh viên không được đăng ký quá 12 tín chỉ; trường hợp các học phần đã đăng ký nguyện vọng nhưng không đăng ký được lịch học do không mở lớp thì sinh viên được phép đăng ký thay thế bằng học phần khác có mở trong đợt học.

b- Nếu lịch học các học phần trong đợt bị trùng thời gian với các hoạt động học tập khác của cá nhân thì sinh viên phải cân nhắc kỹ trước khi đăng ký lịch học; Kết thúc thời gian đăng ký sinh viên không được hủy lịch học trong bất kỳ trường hợp nào.

c- Đối với các trường hợp không đăng ký nguyện vọng trong đợt học này, Học viện tạo điều kiện cho sinh viên được đăng ký bổ sung lịch học bằng hình thức online trên hệ thống qldt  (trong trường hợp các lớp học còn chỗ) từ 9h đến 24h ngày 21/10/2022 (thứ 6).

d- Phòng Giáo vụ không tiếp nhận Đơn hỗ trợ đối với các trường hợp không đăng ký được vì các lý do: Hoàn thành học phí muộn; Không đăng ký nguyện vọng; Không đăng ký lịch học (thời khóa biểu) trong thời gian đăng ký./.

Trân trọng ./.

Tải về: