Danh sách các đội và sinh viên đoạt giải thưởng cuộc thi lập trình ACM/ICPC 2010

Danh sách sinh viên, giáo viên hướng dẫn, đề tài tốt nghiệp các lớp D05TC
07/06/2010
Thông báo (khẩn) v/v thay đổi lịch thi môn Tiếng Anh 4 sáng ngày 15/6/2010
14/06/2010
Show all

(phòng GV&CTSV): sáng 11/6/2010, tại Cơ sở đào tạo Hà đông, Học viện đã tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các đội và sinh viên đạt giải thưởng cuộc thi lập trình ICM/ICPC năm 2010.

Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Học viện, n

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và niềm yêu thích lập trình của sinh viên Học viện Công nghệ BCVT; và hướng tới Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên và kỳ thi ACM/ICPC tại Việt Nam năm 2010. Dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức thường niên trong những năm sau.

Tại lễ tổng kết và trao thưởng, PGS.TS. Lê Hữu Lập – Phó Giám đốc Học viện và PGS.TS. Từ Minh Phương – Trưởng Khoa CNTT1 đã trao giấy khen, phần thưởng và chụp ảnh kỷ niệm với 11 đội đoạt giải.

Danh sách các đội đoạt giải (file kèm).