Lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Chung kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế điện tử PTIT 2015”
19/12/2015
Họp mặt truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân
22/12/2015

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 0/11/2015, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức trọng thể Lễ Mít tinh kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Đến tham dự buổi Lễ, có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng; cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng đại diện Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Học viện. Đặc biệt buổi lễ còn có sự tham dự của các thày cô giáo nguyên là lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, thầy và trò Học viện đã cùng nghe thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son gửi Các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức các Trường của Ngành Thông tin và Truyền thông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong thư Bộ trưởng viết: “Để đóng góp ngày càng tốt hơn cho nhu cầu nhân lực của Ngành và xã hội, các Trường cần tiếp tục năng động, sáng tạo và tiên phong trong đổi mới phương pháp đào tạo và quản lý đào tạo, phát triển nhà trường hướng đến đào tạo theo nhu cầu của học viên, của xã hội, gắn đào tạo với Quy hoạch phát triển nguồn nhân lực thông tin và truyền thông, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển đất nước”.

Trong bài diễn văn tại buổi Lễ, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã thay mặt Lãnh đạo Học viện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các thầy cô giáo, CBCNV trong toàn Học viện đối với sự phát triển của Học viện trong những năm vừa qua. Đặc biệt trong giai đoạn vừa qua khi Học viện chính thức trở thành đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đây là  giai đoạn chuyển giao lịch sử với nhiều cơ hội mới và thách thức mới mở ra để Học viện tiếp tục nâng tầm phát triển của mình lên tầm cao mới và đảm nhiệm vị thế là một đơn vị đào tạo nghiên cứu trọng điểm của đất nước, của ngành thông tin và truyền thông.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Minh Hồng cũng có bài phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, CBNNV Học viện. Thứ trưởng cũng đánh giá, ghi nhận những kết quả, thành tích của Học viện trong công tác nghiên cứu, đào tạo trong thời gian qua đối với sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông. Đồng thời cũng nhấn mạnh tới yêu cầu, cơ hội phát triển của Học viện trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thông tin và Truyền thông và cho đất nước trong giai đoạn phát triển mới. Lãnh đạo Bộ TT&TT luôn tin tưởng và kỳ vọng Học viện sẽ tiếp tục phát huy các lợi thế của Học viện để không chỉ tạo sức mạnh KHCN của HV nói riêng  mà còn liên kết với các đơn vị nghiên cứu khác để sử dụng chung các nguồn lực KHCN trong nước và tiếp tục giữ vững vị thế là một đơn vị nghiên cứu, đào tạo chủ lực của Ngành Thông tin và truyền thông.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TT&TT cho CBCNV Học viện

Thay mặt cho các bạn sinh viên của Học viện, sinh viên Nguyễn Thùy Linh, D12KT6 đã gửi lời chúc mừng cảm ơn chân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo, CBCNV Học viện đã không quản ngại khó khăn, tận tụy, tâm huyết đào tạo những thế hệ sinh viên của Học viện trở thành những cử nhân, kỹ sư, Thạc sỹ, Tiến sỹ vừa giỏi về chuyên môn, vững vàng về phẩm chất chính trị và là đội ngũ tri thức năng động, sáng tạo phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho CBCNV Học viện


20/11/2015

594 lượt xem