Viettel Quảng Ninh thông báo tuyển dụng

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Yên Bái
22/06/2017
Thông báo Quyết định ban hành Quy chế đào tạo, bồi dưỡng đối với cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
01/08/2017

Viettel Quảng Ninh là doanh nghiệp Viễn thông trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu tuyển dụng, Viettel Quảng Ninh thông báo tuyển dụng nhân sự đối với sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với nội dung như sau:

• Vị trí công tác: Nhân viên CNTT
  • Số lượng: 15
  • Nơi làm việc: Quảng Ninh
  • Mô tả công việc:
    • Hỗ trợ bán hàng giải pháp, CNTT.
    • Phát triển sản phẩm CNTT
    • Quản trị mạng nội bộ
  • Tiêu chuẩn nhân sự:
    • Nam, nữ trình độ đại học, chuyên ngành Công nghệ thông tin/ Điện tử viễn thông.
    • Có tố chất, kiến thức, hiểu biết về kinh doanh, kỹ thuật (viễn thông, CNTT).
    • Có khả năng quản lý, điều hành; có năng lực xây dựng giải pháp, phát triển phần mềm.
    • Có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn.
    • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT.
  • Mức lương: thỏa thuận
  • Hồ sơ xin việc gồm: (tất cả đều có công chứng)
    • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, dán hình.
    • Giấy chứng nhận sức khỏe.
    • Đơn xin việc.
    • Hộ khẩu, CMND photo.
    • Văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, bảng điểm.
    • 03 ảnh 3×4
  • Hồ sơ gửi về:
    • Phòng Tổng hợp – Viettel Quảng Ninh
    • Địa chỉ: số 131, âầng 5, tòa nhà Thành An, đường 25/4, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Ông Tô Xuân Hiệp – điện thoại: 0978.862.666 – 0203.36250137. Thời gian nhận hồ sơ: từ 16/06/2017 đến 30/06/2017 (kể cả thứ 7).