Viện Dược liệu – Bộ Y tế thông báo tuyển hợp đồng lao động

17/03/2017
Giảng viên Học viện được giao nhiệm vụ làm Tổng Biên tập kỹ thuật Tạp chí REV Journal on Electronics and Communications (JEC)
20/03/2017

Viện Dược liệu – Bộ Y tế cần tuyển hợp đồng lao động:

1. Số lượng: 2-3 lao động.

2. Tiêu chuẩn:

– Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại khá trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

– Ưu tiên có bằng đại học loại Giỏi, Tiến sỹ, Thạc sỹ phù hợp với chuyên ngành cần tuyển.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển, viết tay;

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác  nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí cần tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tọa nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt có giấy chứng nhận của Cục Khảo thí, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Giấy chứng nhận sức khỏe còn có giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

– 2 ảnh cỡ 4×6 mới chụp và 2 phong bì có dán tem và ghi địa chỉ nơi nhận để liên hệ.

Ghi chú: hồ sơ không trúng tuyển không trả lại.

4. Hình thức xét tuyển:

xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

5. Nơi công tác: Viện Dược liệu, số 3B Quang Trung, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

6. Địa chỉ nộp hồ sơ: phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Dược liệu, số 3B Quang Trung, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 3824 9837