Ấn tượng chung kết “Sing to learn PTIT 2017”

nho
Lễ khai giảng các lớp kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin khóa 2017-2022
24/11/2017
tk dt nho
Sản phẩm “Hệ thống điều khiển nhà thông minh dựa trên OpenSource IoT Platform OpenHab” đạt giải Nhất cuộc thi Thiết kế điện tử PTIT năm 2017
24/11/2017

Ngày 15/11/2017, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Sing to Learn PTIT 2017 – Blooming Dreams”. Đây là hoạt động thường niên được Khoa Cơ bản 1 và Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu thích âm nhạc và yêu thích tiếng Anh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Đến dự đêm chung kết có PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng và sự góp mặt cổ vũ của hàng nghìn sinh viên và đại diện đơn vị bảo trợ chuyên môn và các nhà tài trợ chính của chương trình.

Sing to Learn PTIT 2017 được khởi động từ tháng 9 và phát động đến rộng khắp các đối tượng là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đã có hơn  200 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi và Ban tổ chức đã  đã chọn ra được 8 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, sự khác biệt đã được các thí sinh mang đến bằng những tiết mục nổi bật cả về chất lượng chuyên môn và hình thức thể hiện. Sự tỏa sáng của các thí sinh với những bản hit tiếng Anh bất hủ đã mang đến cho khán giả một đêm thi ấn tượng.

Trải qua hai phần thi “Đối đầu” và “Tỏa sáng”, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho thí sinh Vũ Hà Trang, đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; giải Nhì thuộc về thí sinh Kim Xuân Tiến đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và thí sinh Mai Hồng Khanh đến từ Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao ba giải Ba và các giải phụ: giải Triển vọng và giải Phong cách cho các thí sinh dự thi.

Đặc biệt chương trình năm nay có sự tham gia  biểu diễn và đánh giá chuyên môn của ca sỹ Đông Hùng và ông Bob Motsay – chuyên gia của dự án REI.

“Sing To Learn PTIT 2017” là món quà ý nghĩa mà các bạn học sinh, sinh viên dành để tặng và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của đêm thi chung kết:

1

3

4

207 lượt xem