Trung tâm Quản lý điều hành mạng thông báo tuyển dụng

Công ty SVTECH thông báo tuyển dụng
27/03/2017
Trung tâm Quản lý điều hành mạng thông báo tuyển dụng
30/03/2017

Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng(NOC) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực tiếp quản lý, giám sát, vận hành các thiết bị phần mạng lõi, hệ thống dịch vụ VAS/IN, CNTT, truyền dẫn, kết nối các hướng lưu lượng quốc tế và mạng khác. Để đáp ứng yêu cầu phát triển, Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng cần tuyển một số vị trí như sau:

I. CÁC VỊ TRÍ, TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN, HÌNH THỨC CẦN TUYỂN

Trình độ

Hình thức

Chuyên viên kỹ thuật.

Làm việc tại Hà Nội.

Giới tính: Nam

– Tốt nghiệp Đại học công lập hạng Giỏi (Hệ CQ – bằng 1) trở lên chuyên ngành Điện tử Viễn thông, chuyên ngành hệ thống quản trị mạng (CNTT) (ưu tiên tại các trường Đại học/Học viện: Bách Khoa, Quốc Gia, Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Kỹ thuật Quân sự; có các chứng chỉ CCNA, CCNP…) hoặc các trường Đại học nước ngoài thuộc top 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới.

– Tốt nghiệp Đại học công lập hạng Khá thì đồng thời phải đạt các điều kiện kèm theo sau:

+ Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác phù hợp đối với vị trí ứng tuyển tại các doanh nghiệp có uy tín ở trong và ngoài nước.

+ Có bằng Thạc sỹ đúng chuyên ngành cần tuyển tại các trường Đại học công lập trong nước hoặc Đại học nước ngoài có uy tín.

– Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ

– Vòng 2: Phỏng vấn

Tốt nghiệp Đại học công lập hạng Khá(Hệ chính quy – Bằng 1) chuyên ngành Điện tử Viễn thông, chuyên ngành hệ thống quản trị mạng (CNTT); (ưu tiên trường: Đai học/Học viện: Bách Khoa, Quốc Gia, Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Kỹ thuật Quân sự; có các chứng chỉ CCNA, CCNP…) hoặc các trường Đại học nước ngoài thuộc top 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới. – Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ

– Vòng 2: Thi viết (Chuyên môn; Tiếng Anh; Tin học văn phòng)

– Vòng 3: Phỏng vấn

II. TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN:

– Độ tuổi quy định: Dưới 35 tuổi.

– Trình độ Tiếng Anh: Bằng B trở lên hoặc Toeic 450 điểm trở lên.

– Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

Bìa hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Hồ sơ được sắp xếp và ghim cố định theo thứ tự sau:

– Đơn dự tuyển viết tay: nêu rõ vị trí dự tuyển, quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm bản thân (nếu có);

– Sơ yếu lý lịch khai có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);

Bản gốc giấy chứng nhận sức khoẻ (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học (Tài liệu chứng minh tốt nghiệp/bảng điểm/trình độ đối với sinh viên mới ra trường); bằng tốt nghiệp và bảng điểm Thạc sỹ (nếu có);

– Bản sao có công chứng chứng chỉ tiếng Anh, tin học; các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có);

– Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm làm việc (hợp đồng lao động 1 năm, 2 năm, không xác định thời hạn; Quyết định nâng lương; Giấy xác nhận của cơ quan…);

– Tài liệu chứng minh trường Ðại học mà thí sinh đã tốt nghiệp thuộc nhóm 500 trường Ðại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của Thế giới xếp hạng (Đối với các thí sinh tốt nghiệp các trường Đại học nước ngoài);

– 02 ảnh 4 x 6 mới nhất.

– Nhận hồ sơ:

– Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: từ ngày 20/03/2017. (Buổi sáng: 8h30 – 11h30; Buổi chiều 13h30 – 17h00). Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.

– Địa điểm nhận hồ sơ:nộp hồ sơ tại phòng Tổng hợp – Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng – Tầng 1 – Tòa nhà MobiFone – Lô VP1- Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 04.37824560.

(*). Lưu ý: Hồ sơ sẽ bị loại nếu thiếu một trong các giấy tờ trên. Trung tâm chỉ liên hệ với các ứng viên đạt tiêu chuẩn tại vòng sơ tuyển hồ sơ.