Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2017 (lần 2)

Công ty TNHH DIEBOLD NIXDORF Việt Nam tuyển thực tập sinh – phần mềm/lập trình viên
06/10/2017
NHO
Sinh viên Học viện nhận chứng chỉ hoàn thành các khóa học của “Chương trình học bổng tài năng Samsung – STP 2017”
10/10/2017

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I trân trọng thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2017 (lần 2) , cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1. Phó trưởng phòng Đào tạo Mở (phụ trách công tác quản lý, tổ chức đào tạo)

a. Mô tả công việc, nhiệm vụ

– Xây dưng quy chế đào tạo cho các hệ: Đào tạo đại học từ xa, Vừa học vừa làm, Cao đẳng thực hành của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

– Lập kế hoạch tổ chức đào tạo toàn khóa, hàng năm cho các lớp đào tạo thuộc các hệ: Đào tạo đại học từ xa, Vừa làm vừa học, Cao đẳng thực hành của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

– Quản lý tổ chức đào tạo cho các lớp học thuộc các hệ: Đào tạo đại học từ xa, Vừa làm vừa học, Cao đẳng thực hành của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

– Nghiên cứu các công nghệ, phương pháp đào tạo mới để đề xuất áp dụng cho các hệ: Đào tạo đại học từ xa, Vừa làm vừa học, Cao đẳng thực hành của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

b. Yêu cầu năng lực và ưu tiên

Yêu cầu năng lực:

– Trình độ chuyên môn: có bằng Thạc sỹ trở lên chuyên ngành quản lý, kinh tế, kỹ thuật.

– Kinh nghiệm: có kinh nghiệm tối thiểu 03 năm trong công tác quản lý đào tạo các hệ đào tạo dài hạn.

– Trình độ ngoại ngữ: chứng chỉ TOEIC 450 hoặc tương đương.

– Trình độ tin học: ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (theo thông tư 03/2014 /TT-BTTTT)

Ưu tiên:

– Các cán bộ CNV đang công tác tại các đơn vị trong Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

2. Chuyên viên xây dựng chương trình

a. Mô tả công việc, nhiệm vụ:

– Xác định nhu cầu đào tạo và xây dựng chương trình đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn về lĩnh vực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, sinh viên và xã hội.

– Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng nội dung chương trình đào tạo hiện có của đơn vị.

– Nghiên cứu đề xuất các công nghệ, giải pháp đào tạo có thể áp dụng tại đơn vị.

– Xây dựng phát triển mạng lưới giảng viên có đủ năng lực phù hợp với nhu cầu đào tạo của đơn vị.

– Giảng dạy hệ đào tạo cao đẳng thực hành của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

b. Yêu cầu năng lực và ưu tiên:

Yêu cầu năng lực:

– Trình độ chuyên môn: có bằng đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin từ loại khá trở lên.

– Kinh nghiệm: có kinh nghiệm đào tạo (ưu tiên về xây dựng chương trình) hoặc làm việc trong các doanh nghiệp Công nghệ thông tin.

– Trình độ ngoại ngữ: chứng chỉ TOEIC 450 hoặc tương đương.

Ưu tiên:

* Địa điểm làm việc: tại Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (Km 10 đường Nguyễn Trài, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội).

II. Chỉ tiêu và tiêu chuẩn tuyển dụng.

TT Vị trí tuyển dụng Số lượng Trình độ Chuyên ngành
1 Phó trưởng phòng 01 Thạc sỹ trở lên – Quản lý

– Kinh tế

– Kỹ thuật

2 Chuyên viên xây dựng chương trình 01 Đại học trở lên – Công nghệ thông tin

III. Chế độ đãi ngộ

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, có cơ hội thăng tiến.

– Được thường xuyên tham gia các khoa đào tạo bồi dưỡng, học tập bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tối đa năng lực của bản thân và phát triển nghề nghiệp.

– Được hưởng lương theo ngạch bậc giảng viên và chế độ phúc lợi; thu nhập theo quy định chung của Trung tâm, tương xứng với năng lực và kết quả công tác; được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

IV. Hồ sơ dư tuyển:

– Đơn xin việc (bản viết tay trên 1 trang khổ A4).

– Bản tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm công tác.

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 cm được chính quyền địa phương hoặc đơn vị đang công tác xác nhận (trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

– Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa theo quy định.

– Bản sao công chứng: các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (trường hợp văn bằng, chứng chỉ, … bằng tiếng nước ngoài phải công chứng dịch thuật sang tiếng Việt). Ứng viên học đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ ở nước ngoài: Bằng tốt nghiệp phải được Việt Nam công nhận và được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận theo quy định.

– Bản photo: CMND, giấy khai sinh.

– Lý lịch khoa học (nếu có).

Lưu ý: Trung tâm không trả lại hồ sơ ứng viên không trúng tuyển.

V. Thời gian và hình thức tuyển dụng: xét tuyển:

– Xét hồ sơ trên cơ sở: trình độ, kết quả/ thành tích học tập/ nghiên cứu, kinh nghiệm tích lũy ứng viên và sự phù hợp với với ngành học, ngành đào tạo.

– Các ứng viên có đủ hồ sơ điều kiện sẽ được mời tham dự vingf kiểm tra, sát hạch gồm: phỏng vấn trao đổi, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng quản lý.

VI. Thời gian, địa điểm và hình thức nộp hồ sơ

– Hình thức nộp: trực tiếp (trong giờ hành chính) hoặc gửi theo đường Bưu điện.

– Địa chỉ nhận: phòng Tổng hợp – Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I, Km10, đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội (phòng 409A  tầng 4- nhà A1).

– Thời gian nhận hồ sơ: từ 25/9/2017 đến ngày 8/10/2017.

Chi tiết xin liên hệ: chị Lê Thị Kim Nhung, phòng Tổng hợp (SĐT: 0243. 5540.586)