Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ĐTDĐ Việt Nam thăm và làm việc tại Học viện

nho
Đoàn công tác Đại học Jeonju (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Học viện
30/11/2017
4.512-1
Công ty Higgsup thông báo tuyển dụng
01/12/2017

Vừa qua, Tổng Giám đốc Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Việt Nam – SVMC (Samsung Electronic Việt Nam) Kim In Soo đã đến thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tham dự buổi tiếp có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện.

nho

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã nghe báo cáo tổng kết những hoạt động hợp tác trong năm 2017. Theo đó, năm 2017, Học viện đã phối hợp với Samsung Việt Nam tổ chức các Khóa học Ứng dụng thuật toán, khóa học Android cho sinh viên, trong đó đã cấp chứng chỉ cho 84 sinh viên đạt kết quả tốt; phối hợp và tổ chức thành công Lễ phát động và vòng loại 2 của cuộc thi lập trình Quốc tế SCPC 2017. Bên cạnh đó, Samsung Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí và tài trợ một số giải thưởng cho cuộc thi lập trình theo chuẩn ACM/ICPC năm 2017 tại Học viện và thực hiện truyền thông hội thảo tuyển dụng và các hoạt động truyền thông khác cho chương trình học bổng STP; tổ chức chương tình thực tập hè cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông của Học viện, tổ chức các hội thảo chuyên đề, duy trì, phát triển trang giải bài trực tuyến, luyện thi ACM-PTIT và một số hoạt động khác dành cho CLB IT.

Lãnh đạo SVMC và Lãnh đạo Học viện đã thảo luận và đề xuất phương hướng triển khai hoạt động trong thời gian tới, trong đó sẽ tập trung vào các chương trình STP Curriculum, STP Scholarship, STP Lab… và tiếp tục thực hiện các hoạt động hàng năm: Open day, Hội thảo tuyển dụng tuyển dụng, chương trình thực tập hè và các sự kiện khác.

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, SVMC đã giới thiệu với Lãnh đạo Học viện về nhân sự mới của SVMC. Theo đó, ông Kim In Soo là Tổng Giám đốc SVMC.

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã chúc mừng ông Kim In Soo trên cương vị Tổng Giám đốc mới của SVMC và mong muốn hai đơn vị tiếp tục có mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới. Đồng thời, Lãnh đạo Học viện cũng đã cảm ơn ông Huh Chang Wan, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam, TGĐ SVMC về sự hợp tác mọi mặt với Học viện trong thời gian qua.

Một số hình ảnh đoàn công tác của SVMC tại Học viện:

1

2

3

4

440 lượt xem