Thông tin tuyển dụng của Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (Property & Management Company) – PMC

Kiện toàn bộ máy lãnh đạo Khoa công nghệ thông tin 1
29/11/2016
30/11/2016

PMC là công ty chuyên quản lý và tư vấn các loại hình Bất động sản như: Tòa nhà chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng trên khắp cả nước.

Với mong muốn khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Bất động sản cũng như mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác, PMC liên tục tuyển dụng nhiều đối tượng lao động. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện và môi trường trải nghiệm công việc dành cho sinh viên và tuyển dụng các sinh viên mới tốt nghiệp. Hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
Thư ký Hành chính Thực tập sinh kinh doanh
Chăm sóc khách hàng Thực tập sinh hành chính nhân sự
Quản lý sảnh (Lễ tân tòa nhà) Thực tập sinh truyền thông
Giám sát dịch vụ Thư ký kỹ thuật
Nhân viên kinh doanh Kỹ thuật viên tòa nhà

Yêu cầu:

• Sinh viên năm 2 trở lên, làm Part time hoặc Full time
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin
  • Có tinh thần ham học hỏi
  • Ưu tiên giao tiếp tiếng Anh/Nhật/Hàn

Quyền lợi được hưởng:

Được làm việc trong một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản & cơ hội phát triển thăng tiến nghề nghiệp cao.

1. Đối với Thực tập sinh
  • Mức lương: Từ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ
  • Đối tượng: sinh viên năm hai trở lên (tiếp nhận làm Bán thời gian hoặc Toàn thời gian)
  1. Đối với nhân viên chính thức