Thông báo về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1997 – 2017)

Thông báo tuyển sinh Đại học theo hình thức Vừa làm vừa học năm 2017
24/07/2017
20227734_1622603487763982_528267301_o
Nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ
27/07/2017

Kính gửi: Các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên Học viện Công nghệ BCVT qua các thời kỳ

Được thành lập năm 1997, sau 20 năm xây dựng và phát triển, được sự hỗ trợ của các cơ quan doanh nghiệp và đối tác, Học viện đã trở thành một trong những tổ chức Giáo dục Đào tạo và Khoa học Công nghệ hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông. Trong suốt những năm vừa qua, Học viện vui mừng trước sự trưởng thành và những đóng góp của các cựu học viên, cựu sinh viên cho sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành Thông tin và Truyền thông cũng như của các ngành Kinh tế – Chính trị – Xã hội khác. Đây là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Học viện.

Để chào mừng 20 năm thành lập Học viện (1997 – 2017) và thể hiện sự tri ân tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện, đồng thời động viên, khuyến khích thầy và trò Học viện có những đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp Nghiên cứu Khoa học và Giáo dục Đào tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức long trọng các hoạt động Kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017) và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất (kế hoạch tổ chức kèm theo).

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên trở về mái trường xưa gặp gỡ lại thầy cũ, bạn cũ trong những sự kiện đầy ý nghĩa và tình cảm này.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên, học viên và sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân đã dành cho Học viện sự hỗ trợ quý báu và thiết thực cả về tinh thần và vật chất để các hoạt động kỷ niệm thành công tốt đẹp.

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(Đã ký)

TS. VŨ VĂN SAN