Thông báo về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1997-2017)

ảnh 1
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hướng dẫn tra cứu kết quả xác nhận nhập học và thủ tục nhập học
02/08/2017
400x240
Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện (11/7/1997- 11/7/2017)
02/08/2017

Kính gửi: Các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên Học viện Công nghệ BCVT qua các thời kỳ

Được thành lập năm 1997, sau 20 năm xây dựng và phát triển, được sự hỗ trợ của các cơ quan doanh nghiệp và đối tác, Học viện đã trở thành một trong những tổ chức Giáo dục Đào tạo và Khoa học Công nghệ hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông. Trong suốt những năm vừa qua, Học viện vui mừng trước sự trưởng thành và những đóng góp của các cựu học viên, cựu sinh viên cho sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành Thông tin và Truyền thông cũng như của các ngành Kinh tế – Chính trị – Xã hội khác. Đây là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Học viện.

Để chào mừng 20 năm thành lập Học viện (1997 – 2017) và thể hiện sự tri ân tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện, đồng thời động viên, khuyến khích thầy và trò Học viện có những đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp Nghiên cứu Khoa học và Giáo dục Đào tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức long trọng các hoạt động Kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017) và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất (kế hoạch tổ chức kèm theo).

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên trở về mái trường xưa gặp gỡ lại thầy cũ, bạn cũ trong những sự kiện đầy ý nghĩa và tình cảm này.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên, học viên và sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân đã dành cho Học viện sự hỗ trợ quý báu và thiết thực cả về tinh thần và vật chất để các hoạt động kỷ niệm thành công tốt đẹp.

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

TS. VŨ VĂN SAN

Các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1997-2017):

TT Nội dung Thời gian Địa điểm
1. Hội nghị khoa học và triển lãm trưng bày 20 sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu của Học viện

Chương trình Hội nghị:Du kien Chuong trinh Hoi nghi – 2017 08 15

08/9/2017 Hội trường A2, cơ sở ĐT Hà Đông
2. Gặp mặt thân mật nguyên Lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ 15/9/2017 Cơ sở đào tạo Hà Đông
3. Giao lưu văn nghệ thầy và trò Học viện 14/9/2017 Hội trường A2, cơ sở ĐT Hà Đông
4. Giao lưu gặp mặt các thế hệ sinh viên và thầy trò các khoa 16/9/2017 Các cơ sở ĐT Học viện
5. Lễ mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện (1997 – 2017) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất