Thông báo về hội thảo tăng cường cơ hội tiếp cận thị trường lao động cho Sinh viên và cơ hội việc làm tại lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.

Thông báo chương trình học bổng của Viện Quốc tế Pháp ngữ
15/07/2016
Thông báo xét tuyển đại học hệ chính quy Đợt I năm 2016
19/07/2016

Căn cứ kế hoạch đã được Lãnh đạo Học viện phê duyệt về việc tổ chức Hội thảo tăng cường cơ hội tiếp cận thị trường lao động cho Sinh viên và cơ hội việc làm tại lĩnh vực Tài chính Ngân hàng cho Sinh viên năm cuối (khóa 2012) và cựu Sinh viên, Phòng Chính trị & công tác sinh viên thông báo triệu tập sinh viên tham dự Hội thảo, thông tin cụ thể như sau:

–  Thời gian: Từ 14h00 đến 17h00 ngày 21/7/2015 (Thứ Năm). Chương trình gửi kèm theo.

–  Địa điểm: Hội trường số 1 – Cơ sở đào tạo Hà Nội – Học viện (Km 10, đường Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội).

– Thành phần: Các sinh viên năm cuối (khóa 2012) và cựu sinh viên các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing.

Đề nghị các bạn Sinh viên có mặt đúng giờ theo thông báo triệu tập để chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch.

* Thông tin thêm về Hội thảo:

Hội thảo sẽ trao 10 suất Học bổng Future Bankers, mỗi phần học bổng Future Bankers trị giá 5.000.000đ cụ thể như sau:

• 5 suất học bổng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc do trường đề xuất
  • 5 suất học bổng cho 5 sinh viên yêu thích nghề ngân hàng tham gia bài test năng lực của BTCI đạt kết quả cao nhất.

Tổng giá trị học bổng chương trình trao cho sinh viên là: 50,000,000 đồng.

Chương trình hội thảo