Thông báo tuyển sinh Cao đẳng nghề năm 2016

Hội thảo trao đổi học viên Cao học giữa Học viện và Trường Đại học Aizu – Nhật Bản
14/03/2016
Hội thảo “Các công nghệ tạo nên mạng 5G: Một góc nhìn thực tế”
17/03/2016

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Nghề năm 2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Nghề như sau:

1. NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO
– Công nghệ thông tin:

o  Nghề Ứng dụng phần mềm.
o  Nghề Thiết kế Website.
– Kế toán:
o  Nghề Kế toán Doanh nghiệp.
Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với đối tượng học tập, theo định hướng nghề nghiệp cao, tương thích với các chứng chỉ Quốc tế của các Tập đoàn CNTT nổi tiếng trên thế giới như chứng chỉ Tin học Văn phòng Quốc tế ICDL, chứng chỉ Hiệp hội máy tính Hoa Kỳ CompTIA, Chứng chỉ Microsoft, Quản trị mạng CISCO, và chứng chỉ Kế toán Quốc tế CAT v.v. Đồng thời Sinh viên được đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế TOEIC.

2. ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH
– Đối tượng tuyển sinh:
Những người có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) trở lên.
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ (không thi tuyển) và gọi nhập học theo chỉ tiêu tuyển sinh.

3. HÌNH THỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
– Hình thức đào tạo:
Đào tạo tập trung liên tục trong 3 năm (6 học kỳ).
Phương pháp đào tạo: Theo phương pháp đào tạo nghề hiện đại, đan xen lý lý thuyết – thực hành – bằng các dự án, công việc thực tế, kết hợp bồi dưỡng các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (làm việc nhóm, ngoại ngữ, thuyết trình, . . .).

4. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 2.200 Sinh viên, trong đó
– Cơ sở đào tạo miền Bắc (Hà Nội): 800 Sinh viên.
– Cơ sở đào tạo miền Trung (Đà Nẵng): 600 Sinh viên.
– Cơ sở đào tạo miền Nam (TP. HCM): 800 Sinh viên.

5. BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
– Bằng cấp:
Bằng Cao đẳng Nghề do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp, có giá trị trên toàn quốc.
Cơ hội việc làm: Trong suốt quá trình học tập, Sinh viên có cơ hội được thực hành ngay trên mạng lưới của các Doan nghiệp thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; được tư vấn hướng nghiệp và thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước khác nên sẽ cơ hội được làm việc ngay cho các đơn vị trên sau khi tốt nghiệp.

6. LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghề, Sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học Liên thông lên hệ Đại học theo Thông tư liên tịch số 27/2010/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 28/10/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

7. HỌC PHÍ
– Tại cơ sở miền Bắc và miền Nam: 4.800.000đ/Học kỳ (Bốn triệu tám trăm nghìn đồng)
– Tại cơ sở miền Trung: học phí ưu đãi 3.500.000đ/Học kỳ (Ba triệu năm trăm  nghìn đồng)

8. THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC
– Thời gian nộp hồ sơ:
Từ tháng 3 năm 2016.
Thời gian nhập học: Tổ chức xét tuyển hệ Cao đẳng Nghề hàng tháng và gọi nhập học ngay khi trúng tuyển.
Hồ sơ và thủ tục nhập học: Hồ sơ nhập học bao gồm:

TT Giấy tờ Số lượng
1 Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu) 01
2 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương 02
3 Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc tương đương 02
4 Bản sao công chứng Giấy khai sinh 02
5 Lý lịch trích ngang (theo mẫu) 02
6 Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp 02
7 Ảnh thẻ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau) 04
8 Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (nếu có) 02
9 Phong bì (không dán tem) ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại người dự tuyển (đề nghị ghi rõ ràng,chính xác) 02

Thí sinh có thể liên hệ với các Cơ sở đào tạo Cao đẳng Nghề của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (xem mục 9) để mua hồ sơ nhập học rồi hoàn thiện và nộp trực tiếp tại các cơ sở này hoặc gửi qua đường Bưu điện.

9. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO VÀ ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Thí sinh có thể đăng ký nhập học tại một trong các địa điểm đào tạo sau:
Khu vực miền Bắc:
o  Địa chỉ: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km 10 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
o  Điện thoại: 04 3854 9607 – 094 324 4242.
Khu vực miền Trung:
o  Địa chỉ: Trường Trung học BCVT & CNTT II, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
o  Điện thoại: 0511 384 2521 – 091 900 1686.
Khu vực miền Nam:
o  Địa chỉ: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
o  Điện thoại: 08 3910 3685 – 091 565 3030.

Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin về hệ Cao đẳng nghề của Học viện Bưu chính Viễn thông tại Websitehttp://cdn.ptit.edu.vn hoặc gửi email về địa chỉ cdn@ptit.edu.vn./.