Thông báo thủ tục nhập học cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2016

Trường hè Đa phương tiện – PTIT Multimedia Summer School 2016
22/08/2016
TUYỂN DỤNG: Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ Idocnet – Ngành Công nghệ thông tin
23/08/2016

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2016 – 2017, Học viện thông báo kế hoạch nhập học cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2016 như sau:

I. TRA CỨU KẾT QUẢ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI

Nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật kết quả nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo về cách  tra cứu  kết quả nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT của Học viện như sau:

Thí sinh tra cứu kết quả nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT  vào Học viện tại địa chỉ: http://tracuunhaphoc.ptit.edu.vn/

II. GỬI GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN

• Cơ sở đào tạo Phía Bắc (BVH): Từ ngày 24/8/2016 đến ngày 25/8/2016
  • Cơ sở đào tạo Phía Nam (BVS): Từ ngày 23/8/2016 đến ngày 24/8/2016

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Thời gian nhập học
  • Cơ sở đào tạo Phía Bắc (BVH): Ngày 6/9/2016 và ngày 7/9/2016
  • Cơ sở đào tạo Phía Nam (BVS): Ngày 6/9/2016
  1. Địa điểm tổ chức nhập học
  • Cơ sở đào tạo Phía Bắc (BVH) tổ chức nhập học tại: Km10 đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
  • Cơ sở đào tạo Phía Nam (BVS) tổ chức nhập học tại: Đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

IV. HƯỚNG DẪN HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học cần mang theo:

1. Bản sao hợp lệ Học bạ Trung học phổ thông.
  2. Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp trung học (đối với học sinh tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2016).
  3. Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh.
  4. Bản sao hợp lệ các giấy tờ pháp lý minh chứng đối tượng ưu tiên được hưởng (nếu có), Giấy chứng nhận học sinh giỏi quốc gia (nếu có).
  5. Giấy triệu tập trúng tuyển của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (bản gốc).
  6. Hồ sơ sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT), có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của UBND phường, xã nơi cư trú.
  7. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu là Đảng viên, Đoàn viên) về Đảng bộ hoặc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
  8. Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với Nam giới) do Ban chỉ huy quân sự Quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.
  9. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu theo mẫu của cơ quan công an phường, xã, thị trấn cấp (đối với các trường hợp đăng ký ở nội trú tại Học viện). Riêng thí sinh vẫn ở tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời gian học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thì không phải nộp phiếu này.
  10. 6 ảnh cỡ 3×4, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây (ghi họ tên và ngày sinh vào mặt sau).

Ghi chú: Nội dung chi tiết sẽ được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gửi trực tiếp cho thí sinh qua đường Bưu điện theo địa chỉ mà thí sinh đã đăng ký.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!