Thông báo thời gian phát bằng của Học viện

15/06/2016
Thông báo thời gian phát bằng của Học viện
15/06/2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin của sinh viên, học viên cao học (gọi tắt là người học) về thời gian phát bằng lẻ, Học viên thông báo thời gian phát văn bằng tốt nghiệp của Học viện như sau:

1. Thời gian: chiều các ngày thứ 3, 5, 6 hàng tuần (từ 13h30 đến 16h30)
  2. Địa điểm: Phòng 106 nhà A3, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km10 đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
  3. Yêu cầu giấy tờ mang theo khi nhận băng:
  • Khi đến nhận bằng, người học phải mang theo Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) của người nhận bằng và Giấy xác nhận đã hoàn thành học phí, Giấy chứng nhận trả hết tài liệu cho Thư viện… (nếu có nợ)
  • Trong trường hợp không trực tiếp đến nhận bằng, người học có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Đối với trường hợp ủy quyền, người được ủy quyền phải mang theo Giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương (UBND cấp xã, cấp phường), chứng minh nhân dân (hoặc chứng minh nhân dân có photo công chứng) của người ủy quyền và chứng minh nhân dân của người được ủy quyền.

Học viện thông báo để người học biết và thực hiện.

2012 lượt xem