Thông báo kế hoạch công bố điểm trúng tuyển và nhập học đại học chính quy đợt 1 năm 2019

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức sự kiện Trường hè Đa phương tiện
02/08/2019
08/08/2019

Căn cứ Kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2019, Học viện thông báo kế hoạch xét tuyển và nhập học cho sinh viên đại học chính quy đợt 1 năm 2019 như sau:

I. KHUNG THỜI GIAN

TT Nội dung Thời gian thực hiện Ghi chú
1 Công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 Trước 17h00 ngày 09/08/2019 Xem thông tin chi tiết tại Mục II
3 Gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh theo địa chỉ đã đăng ký Từ ngày 19/08/2019 đến ngày 23/08/2019
4 Thí sinh nhập học Ngày 29 và 30/08/2019 Xem thông tin chi tiết tại Mục V và VI

II. TRA CỨU KẾT QUẢ XÉT TUYỂN

Từ ngày 10/08/2019, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau để tra cứu kết quả xét tuyển đợt 1 năm 2019 vào Học viện như sau:

Cách 1: Thí sinh truy cập tại trang web: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh và kiểm tra kết quả xét tuyển của mình.

Cách 2: Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại địa chỉ: http://tracuu.ptit.edu.vn.

III. XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1. Các thí sinh đạt điểm trúng tuyển mà Học viện đã công bố phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (Bản gốc có đóng dấu đỏ) về Học viện trong thời gian quy định để xác nhận nhập học.
  2. Chỉ có các thí sinh trúng tuyển và đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi mới được Học viện gửi Giấy báo trúng tuyển.
  3. Các thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi, coi như không có nguyện vọng học tại Học viện và sẽ không được gọi nhập học.
  4. Thời gian nhận Giấy chứng nhận kết quả thi: Từ thời điểm công bố trúng tuyển đến 17h00 ngày 15/08/2019 (tính theo dấu bưu điện trên bì thư).
  5. Hình thức nộp Giấy chứng nhận kết quả thi: thí sinh có thể nộp trực tiếp tại các Cơ sở đào tạo của Học viện hoặc nộp qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh EMS) theo các địa chỉ dưới đây:

Cơ sở đào tạo Phía Bắc (mã trường BVH): Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 024.33528122, 024.33512252

Cơ sở đào tạo Phía Nam (mã trường BVS): Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh; Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.; Điện thoại: 028.38297220

IV. TRA CỨU KẾT QUẢ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI

Nhằm hỗ trợ thí sinh và gia đình nắm bắt được thông tin kết quả xác nhận nhập học, Học viện thực hiện mở cổng hỗ trợ thông tin về kết quả xác nhận nhập học để thí sinh có thể tra cứu kết quả của mình như sau:

Thí sinh tra cứu kết quả nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT vào Học viện tại địa chỉ: http://tracuunhaphoc.ptit.edu.vn.

V. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Thời gian nhập học:
  • Cơ sở đào tạo Phía Bắc (BVH): Ngày 29/08/2019 và 30/08/2019
  • Cơ sở đào tạo Phía Nam (BVS): Ngày 29/08/2019

2. Địa điểm tổ chức nhập học

• Cơ sở đào tạo Phía Bắc (BVH) tổ chức nhập học tại địa chỉ Km 10 Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.
  • Cơ sở đào tạo Phía Nam (BVS) tổ chức nhập học tại địa chỉ số 97 Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

VI. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học cần mang theo:

1. Bản sao hợp lệ Học bạ Trung học phổ thông.
  2. Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp trung học (đối với học sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2019).
  3. Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh.
  4. Bản sao hợp lệ các giấy tờ pháp lý minh chứng đối tượng ưu tiên được hưởng (nếu có), Giấy chứng nhận học sinh giỏi quốc gia (nếu có).
  5. Giấy triệu tập trúng tuyển của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (bản gốc).
  6. Hồ sơ sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT), có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của UBND phường, xã nơi cư trú.
  7. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu là Đảng viên, Đoàn viên) về Đảng bộ hoặc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
  8. Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với Nam giới) do Ban chỉ huy quân sự Quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.
  9. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu theo mẫu của cơ quan công an phường, xã, thị trấn cấp (đối với các trường hợp đăng ký ở nội trú tại Học viện). Riêng thí sinh vẫn ở tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời gian học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thì không phải nộp phiếu này.
  10. 6 ảnh cỡ 3×4, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây (ghi họ tên và ngày sinh vào mặt sau).
  11. Bản photocopy Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn.
  12. Kinh phí nhập học.

Ghi chú: Nội dung chi tiết Học viện sẽ gửi trực tiếp cho thí sinh qua đường Bưu điện theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký.

Trong thời gian xét tuyển, Học viện sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan về tuyển sinh, trực tiếp tư vấn tuyển sinh tại Cổng thông tin điện tử và Cổng thông tin tuyển sinh theo địa chỉ: http://ptit.edu.vn, http://tuyensinh.ptit.edu.vn; qua email: tuyensinh@ptit.edu.vn hoặc Fanpage tuyển sinh: www.facebook.com/ptittuyensinh.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!