Thông báo chương trình học bổng tham dự Trại hè Văn hóa Thái Lan 2019

19/02/2019
Thư mời tham dự Hội thảo “Ứng dụng AI trong lĩnh vực y tế (Medical AI)”
20/02/2019

Thông tin chi tiết về chương trình

Chương trình Trại hè Văn hóa Thái Lan  do Đại học PSU tổ chức dành cho sinh viên quốc tế với sự tham gia của hơn 60 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2019, Đại học PSU sẽ cấp học bổng tham dự chương trình nêu trên cho một (01) sinh viên được tiến cử bởi Học viện với tư cách là trường đối tác tại Việt Nam. Sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm trao đổi văn hóa tại môi trường quốc tế. Thông tin chi tiết về học bổng tham dự chương trình Trại hè Văn hóa Thái Lan 2019 cụ thể như sau:

1. Thời gian: trong vòng 03 tuần (từ 07/7 – 27/7/2019);
  2. Địa điểm: Hat Yai , Songkla, Thái Lan;
  3. Kinh phí:

– Đại học PSU sẽ cấp 01 học bổng trị giá 1.000 USD bao gồm các chi phí về lệ phí tham gia chương trình, phòng ở tại kí túc xá trong khuôn viên trường, đi lại ở địa phương. Chi phí cá nhân tự chi trả bao gồm các chi phí vé máy bay đến Hat Yai và ngược lại, làm hộ chiếu, bảo hiểm y tế và thân thể, ăn uống và các chi phí cá nhân khác.

– Ngoài 01 suất học bổng do PSU cấp, các sinh viên Học viện có nhu cầu tham gia chương trình sẽ được hưởng ưu đãi lệ phí tham gia từ 10-35% (tùy thuộc vào thứ tự số lượng sinh viên đăng ký). Toàn bộ chi phí tham dự chương trình do sinh viên tự chi trả. (Thông tin ưu đãi về lệ phí kèm theo: 03 PSU 2019 TCC_Discounted Rates-2).

1. Nội dung: Tham gia vào chương trình trại hè này sinh viên sẽ được học các lớp ngôn ngữ và văn hóa, các chuyến đi dã ngoại, thăm quan bảo tàng và các di tích lịch sử, cũng như những chuyến đi khám phá các vùng đất phía Nam của đất nước Thái Lan (Chương trình chi tiết kèm theo: 04 PSU 2019 TCC_Tentative Calendar-1);
  2. Yêu cầu:

+ Là sinh viên chính quy của Học viện.

+ Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt;

+ Học lực khá trở lên (đã học tập ít nhất 01 học kỳ tại Học viện);

+ Chủ động, nhanh nhẹn tự tin, yêu thích tìm hiểu các nền văn hóa;

+ Ưu tiên các ứng viên đã tham gia hỗ trợ hoạt động hợp tác quốc tế tại Học viện.

1. Cách thức đăng ký tham gia chương trình
  • Thời gian:

+ Hạn nộp hồ sơ xét duyệt học bổng: trước 9h00 ngày 24/2/2019

+ Hạn nộp hồ sơ tham gia chương trình để nhận ưu đãi trước ngày 23/2/2019

+ Thời gian dự kiến phỏng vấn xét duyệt ứng viên nhận học bổng vào ngày 26/2/2019.

+ Thời gian thông báo kết quả ứng viên nhận học bổng trước ngày 28/2/2019

(Ghi chú: Thời gian nêu trên có thể thay đổi do điều kiện khách quan)

• Địa điểm nộp hồ sơ:

Sinh viên Học viện nộp hồ sơ theo hướng dẫn về Ms. Trần Thị Hương Giang – Phòng QLKHCN&HTQT (email: giangtth@ptit.edu.vn).

• Hồ sơ đăng ký bao gồm:

+ Đơn xin học bổng (theo mẫu đính kèm: 2019 Thai Summer Camp_Application Form);

+ Bản sao các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);

+ Bản sao Hộ chiếu;

Mọi thắc mắc liên hệ Ms. Trần Thị Hương Giang – Phòng QLKHCN&HTQT (email: giangtth@ptit.edu.vn).