Tân sinh viên khóa 2017 háo hức nhập trường

nho
Sinh viên khóa 2017 tham gia tuần lễ sinh hoạt công dân
24/08/2017

Hòa chung không khí tựu trường của sinh viên cả nước, trong các ngày 21 – 22/8/2017, tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 2017 đến làm thủ tục nhập học.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm thí sinh trúng tuyển đã tập trung tại khuôn viên Học viện tại cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, không khí nhập học vô cùng náo nhiệt và vui vẻ.

Để thực hiện các thủ tục nhập học cho sinh viên, Học viện đã huy động khoảng 100 cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học. Học viện cũng đã chuẩn bị hàng trăm chỗ ở ký túc xá đáp ứng nhu cầu của các tân sinh viên.

Bên cạnh hỗ trợ tân sinh viên khóa các thủ tục nhập học, nhiều sinh viên của các khóa tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu về Học viện, các câu lạc bộ và các hoạt động của sinh viên tạo nên sự háo hức cho các tân sinh viên.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giảng viên và đội sinh viên tình nguyện của Học viện đã giúp các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con đi nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết nhiều thông tin chuẩn bị cho năm học 2017- 2018.

Các tân sinh viên khóa 2017 sẽ tham gia tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm học 2017-2018 ngay sau khi nhập học.