SVMC OPEN DAY 2019: Trải nghiệm công nghệ và môi trường làm việc dành cho sinh viên

Bước đi mạnh mẽ trên những “mảnh thủy tinh”
01/10/2019
Chương trình học bổng Tài năng Samsung – STP 2019: DÁM THAY ĐỔI – DÁM DẪN ĐẦU
03/10/2019

Kết hợp với những giờ học lý thuyết, Chương trình SVMC Open Day được coi là một hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị giúp các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

Các bạn sẽ được bật mí những thông tin độc đáo và trải nghiệm công nghệ khác biệt tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam:

• Môi trường làm việc lý tưởng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn
  • Các lĩnh vực công việc đa dạng, chia sẻ từ các kỹ sư và chuyên gia công nghệ của Samsung
  • Tham quan văn phòng và trực tiếp giao lưu, định hướng công việc theo từng phòng ban chuyên môn
  • Trải nghiệm các sản phẩm công nghệ dẫn đầu xu thế
  • Tư vấn nghề nghiệp 1-1
  • Ngoài ra, hàng trăm Set quà giá trị và hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên
  1. Đối tượng

Sinh viên (Năm 2 ~ năm cuối) đại học chính quy thuộc các Khoa/Viện: Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Đa phương tiện, Toán tin,…

1. Thời gian

Từ 13:00 ~ 17:00, 1 ngày trong tháng 10 hoặc 11/2019 (Sau khi sinh viên đăng ký, BTC sẽ gửi thư mời tham dự với thời gian cụ thể. Ưu tiên sinh viên đăng ký sớm)

1. Địa điểm