Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đưa PTIT phát triển trở thành Trung tâm nghiên cứu uy tín của khu vực
16/11/2018
Quỹ “Tiếp sức đến trường” hỗ trợ cho sinh viên Nguyễn Văn Chiến
20/11/2018

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại cơ sở Đào tạo Hà Nội đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh  viên Học viện tham gia.

Hội diễn Văn nghệ “Tiếng hát thầy và trò” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các Khoa, phòng, ban tại cơ sở đào tạo Hà Nội. Với nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu do chính các giảng viên, CBCNV của Học viện trình diễn. Hội diễn năm nay đã đem đến nhiều sự bất ngờ thú vị, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong giảng viên, cán bộ, công nhân viên Học viện, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, cùng quyết tâm xây dựng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thôngngày càng phát triển. Ở nội dung hợp ca, tiết mục “Địa khúc giao hòa” của khoa Cơ  bản 1 đạt giải Nhất; tiết  mục “Hello Việt Nam” của Viện Kinh tế Bưu điện đạt giải Nhất nội dung Song ca, tiết mục “Hành khúc Ngày và Đêm” của phòng Giáo vụ đạt giải Nhất nội dung Tốp ca.

2

3

4

5

6

7

Hội thao sinh viên, với các nội dung thi đấu: kéo co, 6 người 7 chân, nhảy bao bố, xe đạp chậm nam, xe đạp chậm nữ, cờ vua… đã diễn ra rất sổi nổi. Kết quả: CLB EMA giành giải Nhất môn thi kéo co, Liên chi đoàn Công nghệ thông tin giành giải Nhất môn thi 6 người 7 chân; đội Cờ đỏ giành giải Nhất môn thi Nhảy bao bố, CLB IT giành giải Nhất môn thi Xe đạp chậm nam; Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật điệnt ử 1 giành giải Nhất môn thi xe đạp châm nữ.

8

9