Sôi động hội thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông báo điều chỉnh thời gian nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học liên thông hệ chính quy năm 2017
15/09/2017
nho 1
Sôi động hội thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
15/09/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1997-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, từ ngày 09/914/9, Hội thao dành cho CBCNV và Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại khu vực phía Bắc đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm đông đảo của các CBCNV và sinh viên trong toàn Học viện. 

Đối với khối cán bộ, giảng viên, có các nội dung thi đấu bóng đá, tennis, bóng chuyền, Hội thao đã có số lượng vận động viên tham gia khá đông. Mặc dù được tổ chức ngoài giờ làm việc, vào các ngày nghỉ trong tuần nhưng ở bất cứ nội dung, địa điểm thi đấu nào sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và cổ động viên luôn tạo ra không khí tưng bừng. Đây có thể xem là một trong những thành công lớn của Hội thao. Tham gia Hội thao vừa để khuấy động không khí hồ hởi chào đón sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện vừa là cơ hội để CBCNV giữa các đơn vị thuộc Học viện giao lưu, tăng cường hơn nữa khối đoàn kết, gắn bó trong mái nhà chung Học viện.

Cũng trong thời gian này, Hội thao của sinh viên Học viện với chủ đề “Nhiệt huyết tuổi 20” đã diễn ra với các nội dung phong phú như kéo co, nhảy bao bố, hành quân thần tốc, bánh xe thần tốc, cờ vua và bóng chuyền. Hội thao của sinh viên Học viện năm nay đã thu hút số lượng các đội tham gia rất lớn đặc biệt là sinh viên khóa D17 vừa mới nhập trường và các lưu học sinh Lào. Trong các buổi thi, không khí tại sân thi đấu và sân trường luôn tràn ngập tiếng reo vui, cổ vũ nhiệt tình.

Đây là những hoạt động hoạt động tiêu biểu chào mừng 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của thầy và trò Học viện.

Một số hình ảnh của Hội thao:

1

2

4

3

5

6

7

314 lượt xem