Sinh viên Lào tại Học viện chào đón kỷ niệm 42 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

nho
Chung kết cuộc thi “Thiết kế đồ họa PTIT 2017”
02/03/2018
svattt
Đội PTIT Bobo đạt giải Nhì cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin 2017” được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo
02/03/2018

Ngày 01/12/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 – 02/12/2017), tham dự buổi lễ có TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, cùng các thầy cô giáo toàn thể các lưu sinh viên, học viên Lào và đông đảo sinh viên Việt Nam.

nho

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ, những bài ca, điệu múa đặc sắc mang đậm văn hóa truyền thống, ngợi ca dân tộc Lào và tình hữu nghị Việt – Lào.

Phát biểu tại buổi Lễ, trưởng đoàn Lưu học sinh lào tại Học viện đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện, các thầy cô giáo, CBCNV Học viện đã dành những điều kiện tốt nhất cho các lưu sinh viên, học viên Lào học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn Học viện tiếp tực hỗ trợ để các lưu học sinh lào hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Đại diện Lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã phát biểu chúc mừng những thành tựu mà nước CHDC Nhân dân Lào đạt được trong suốt 42 năm qua. TS. Vũ Văn San cũng nhấn mạnh số lượng lưu học sinh Lào ngày càng tăng và Học viện đã có những đóng góp nhất định trong đào tạo nguồn nhân lực Bưu chính, Viễn thông cho nước bạn Lào. TS. Vũ Văn San chia sẻ những mong muốn, kỳ vọng của Lãnh đạo Học viện đối với các sinh viên, học viên Lào đang học tập tại Học viện, mong các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để tạo dựng được hành trang tri thức vững vàng để khi ra trường, về nước sẽ có những đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng đất nước và góp phần vào củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt Lào -Việt Nam đời đời bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

1

2

3

45

163 lượt xem