Sinh viên Học viện nhận giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật năm 2017”

tracuuketqua
Thông báo về việc cấp bằng Tiến sĩ, Đại học – Đợt 2 Tháng 12 năm 2017
29/12/2017
image001
Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện tuyển dụng
29/12/2017

Vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao Giải thưởng Khoa học Công nghệ Thanh niên Quả cầu vàng và phần thưởng nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật năm 2017.

Nữ sinh Tạ Tài Linh của Học viện đã vinh dự được nhận giải thưởng này.

nư sinh iteu bieu nho

Sinh viên Tạ Tài Linh nhận giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật năm 2017”

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm phát hiện, tôn vinh các thanh niên, thiếu niên tài năng trong lĩnh vực khoa học công nghệ, tạo động lực thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ; góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật lần thứ 19 được trao cho 20 nữ sinh ở 4 lĩnh vực: công nghệ thông tin; điện, điện tử và cơ khí –  những ngành học mà sinh viên nữ còn hạn chế và cần được khuyến khích.

Liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm liền, sinh viên Tạ Tài Linh, D15CQCN11-B luôn đạt danh hiệu Sinh viên giỏi, xuất sắc trong cả hai năm học 2015-2016 và 2016-2017 và được nhận học bổng ở các kỳ học dành cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin của Học viện.

Sinh viên Tạ Tài Linh cũng là thành viên tích cực các hoạt động của câu lạc bộ IT của Học viện. Bên cạnh đó, Tạ Tài Linh còn là một trong những sinh viên tham gia tích cực trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Học viện như cuộc thi lập trình ACM/ICPC, IT’s Project, Miss IT Photo 2017,…

 

 

2868 lượt xem